Home » Cắt mí mắt » Cắt mắt 2 mí cho mắt đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí cho mắt đẹp tự nhiên

Với những người châu Á thì đôi mắt thường nhỏ hẹp, một mí hay mí lót không tạo được nét hài hòa, cuốn hút cho khuôn mặt. Đôi mắt to tròn không những có sức biểu cảm hơn mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

Phương pháp cắt mắt 2 mí hiện nay sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn, cân đối với khuôn mặt mà không để lại vết sẹo. Phương pháp này áp dụng cho tất cả các bạn có đôi mắt một mí hay mắt mí lót, không rõ mí có nhu cầu tạo mắt hai mí.

cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí sắc nét, to tròn, cân đối

Kỹ thuật tạo mắt hai mí không quá phức tạp. Sau khi dùng bút định hình đường mí mắt, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành rạch theo đường vẽ này. Da dư và mỡ thừa cũng được loại bỏ nếu có. Sau đó vết rạch sẽ được khâu lại và bạn có thể về nhà. Hiện nay phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng, nhờ kỹ thuật tạo đường gấp mí mảnh, đúng cấu trúc của mắt bẩm sinh mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

cat mi mat

Thẩm mỹ nhanh-đẹp-an toàn với đội ngũ y bác sĩ tận tình, kinh nghiệm

Những trường hợp mà bạn nên cắt mắt 2 mí

– Mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau cần được phẫu thuật thành hai mí với vẻ đẹp tự nhiên và thời gian vĩnh viễn. – Những người còn trẻ tuổi nhưng mắt húp muốn có đôi mắt đẹp tự nhiên, hai mí rõ ràng. – Mỡ thừa, da dư ở mí mắt khi bạn bước qua tuổi 30.

cat mat 2 mi

Những trường hợp mà bạn nên cắt mắt 2 mí

Thời gian mắt trở lại hoàn toàn tự nhiên

Mắt sau khi cắt và khâu sẽ sưng nhẹ trong khoảng từ 7 – 10 ngày. Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể để chăm sóc mắt như: rửa vết thương, chườm đá lạnh, ngậm thuốc tan máu bầm… Sau 7 ngày bạn trở lại trung tâm để cắt chỉ và mắt bạn sẽ hoàn toàn bình thường, hai mí đẹp tự nhiên sau 1 – 3 tháng.

Cắt mắt 2 mí cho mắt đẹp tự nhiên

(Thông tin được tư vấn bởi Thẩm mỹ Xuân Trường)

Có thể bạn quan tâm:

 

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.