Home » Cắt mí mắt » Cắt mí mắt an toàn không hề khó

Cắt mí mắt an toàn không hề khó

Một trong những giải pháp cho các chị em có đôi mắt một mí, mí lót kém xinh chính là cắt mí mắt. Bên cạnh giá thành, hiệu quả của việc cắt mí thì độ an toàn là điều được người đi cắt mí quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín thì việc cắt mí mắt an toàn là điều hoàn toàn có thể làm được.

Những trường hợp nên cắt mí

Việc cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp sau đây: bạn có đôi mắt một mí hay mí lót khiến mắt nhỏ, làm bạn mất tự tin; mắt bạn có hiện tượng da chùng, bọng mỡ mắt nhiều; bạn ngoài 30 tuổi mà da mắt bị chảy xệ; bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh.

Quy trình cắt mắt diễn ra như sau: Trước tiên bác sĩ vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng milimet và đẹp tự nhiên. Sau khi tiến hành  gây tê cục bộ, bác sĩ thực hiện một đường rạch theo đường mí đã vẽ, cắt bỏ da, mỡ thừa (nếu có). Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây. Cuối cùng, bác sĩ khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ. Ở bước này, bác sĩ phải thật tinh tế để mắt không bị sẹo sau phẫu thuật.

cat mi mat an toan

Quy trình cắt mí mắt

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám sức khỏe, những ai có đủ điều kiện mới có thể thực hiện nhằm loại trừ rủi ro trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, để không ảnh hưởng đến sự phát triển của mắt, sau 18 tuổi bạn mới nên thực hiện cắt mí hay bất kỳ chỉnh sửa nào vùng mắt.

Chọn thẩm mỹ uy tín để cắt mí an toàn

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên cắt mí mắt an toàn và hiệu quả tùy thuộc rất lớn vào tay nghề khéo léo và mắt nhìn thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bạn nên có sự lựa chọn, cân nhắc kỹ càng bác sĩ nào, trung tâm thẩm mỹ nào sẽ phẫu thuật cắt mí cho mình.

cat mi mat an toan

Mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Đừng quá tin vào các thông tin quảng cáo trên internet. Thay vào đó, bạn nên hỏi kinh nghiệm của những người đã cắt mí, và trực tiếp tìm hiểu về uy tín, chất lượng của thẩm mỹ viện bạn muốn đến.

Thẩm mỹ Xuân Trường với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt mí và chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo cam kết mang lại dịch vụ cắt mí mắt an toàn, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sự an toàn, thoải mái cho khách hàng luôn được Thẩm mỹ Xuân Trường đề cao, và quan trọng hơn hết là tinh thần phục vụ cho đến khi khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm:

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.