Home » Kiến thức » Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Với những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, kém thu hút thì dịch vụ bấm mắt 2 mí chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hiệu quả của dịch vụ này là điều không phải bàn cãi. Song bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Bấm mắt 2 mí là gì?

Bấm mắt 2 mí là phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn.

Quy trình bấm mắt 2 mí

Quy trình bấm mắt 2 mí

Bấm mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Bấm mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến hơn là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

 Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mắt 2 mí được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật đơn giản và an toàn nhất. Chỉ sau chưa đầy 30 phút, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí mà không cần dao kéo cắt rạch. Cũng nhờ đặc điểm này mà bấm mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực, không sưng đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bấm mí mắt vì vậy cũng không để lại sẹo, cảm giác đau đớn được hạn chế đáng kể.

Bấm mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực

Bấm mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực

Sau khi thực hiện bấm mắt hai mí, bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần bạn bảo vệ mắt cẩn thận hơn bằng việc mang kính râm khi ra ngoài, hạn chế ăn rau muống, hải sản, thịt bò là mắt sẽ sớm hồi phục.} else {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.