Home » Kiến thức » Bật mí cách khắc phục mắt sụp mí

Bật mí cách khắc phục mắt sụp mí

Mắt sụp mí thật sự là mối bận tâm của những người không may sở hữu chúng. Bởi lẽ mắt sụp mí khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi, thiếu tính thẩm mỹ. Không những vậy, tình trạng này còn gây suy giảm thị lực, cản trở tầm nhìn. Để khắc phục mắt sụp mí, cách tốt nhất là thực hiện thẩm mỹ cắt mắt mí sụp.

Mắt sụp mí là gì?

Mắt sụp mí là hiện tượng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường. Mắt  sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sự tươi trẻ mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực, hạn chế tầm nhìn.

Tình trạng mắt sụp mí

Tình trạng mắt sụp mí

Nguyên nhân gây mắt sụp mí

  • Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt, trong đó có 4 nguyên nhân phổ biến sau:
  • Sụp mí mắt bẩm sinh do tổn thương cơ nâng mi hoặc tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi.
  • Sụp mí mắt do chấn thương hoặc mắc bệnh tự miễn liên quan đến thần kinh cơ.
  • Ở người trên 30 tuổi, vùng da quanh mắt bắt đầu lão hóa vì vậy da mí và bọng mỡ chùng xuống gây sụp mí mắt. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến tình trạng sụp mí mắt thường xuất hiện ở người già.

Cách khắc phục mắt sụp mí

Cách duy nhất và hiệu quả nhất để khắc phục mắt sụp mí chính là thực hiện phẫu thuật cắt mắt sụp mí.

Thẩm mỹ cắt mắt sụp mí là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để khắc phục tình trạng sụp mí. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ quyết định cách sửa mí mắt hiệu quả. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí, khuôn mặt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn, mắt hai mí to rõ và được cải thiện tầm nhìn.

Quy trình cắt mắt sụp mí

Quy trình cắt mắt sụp mí

Quy trình khắc phục mắt sụp mí: Sau khi thăm khám cho khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Sau đó, bạn sẽ được gây tê vùng mắt. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sửa mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

Thẩm mỹ mắt sụp mí được coi là một tiểu phẫu đơn giản, tỉ lệ thành công cực kỳ cao, tỉ lệ rủi ro thâp, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực và dây thần kinh vùng mắt.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.