Home » Kiến thức » Giải mã cơn sốt bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Giải mã cơn sốt bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Dù chỉ mới ra đời trong thời thời gian ngắn, nhưng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc dove eyes đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt, được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tin tưởng sử dụng. Cùng giải mã hiện tượng này nhé.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên, rõ nếp mí

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc. Phương pháp không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ áp dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn.  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chỉnh nếp mí bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Do vậy, công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó mang lại đôi mắt hai mí bồ câu to tròn, đều đẹp  vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc dove eyes

Quy trình bấm mí Hàn Quốc dove eyes

Không đau đớn, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Hàn Quốc dove eyes là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, không cần sự can thiệp của dao kéo, do đó không gây đau đớn, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ được duy trì.

Thời gian duy trì vĩnh viễn

Điểm khác biệt của phương pháp bấm mí Hàn Quốc dove eyes so với những phương pháp bấm mí thông thường chính là hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp, đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, ánh nhìn rạng rỡ có chiều sâu. Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa theo thời gian nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Thật ra, trước khi dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc từ xứ sở kim chi đến với Việt Nam, tại Việt Nam cũng đã có phương pháp bấm mí cho hiệu quả dài lâu, do chính các bác sĩ tại Việt Nam sáng tạo ra, đó chính là kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn được sáng tạo bởi các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường.

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Sau quá trình bấm mí mắt cho rất nhiều trường hợp, nhận biết được nhược điểm lớn nhất của những phương pháp này là hiệu quả chỉ duy trì được trong vài năm, các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường đã sáng tạo nên kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn. Kỹ thuật này có đầy đủ các ưu điểm như kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc dove eyes: tạo mắt đẹp tự nhiên, rõ nếp mí, không đau, không để lại sẹo, thời gian duy trì vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn rất phù hợp với đặc điểm mắt của người Việt Nam, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Bấm mí mắt vĩnh viễn đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Hiện phương pháp này vẫn đang được thực hiện có hiệu quả và duy nhất tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường.

 d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

About Hoa Trần

2 comments

  1. cho e hỏi bam mí khoảng bao nhiu tiền và có khuyến mãi gì k ạ

  2. phungduong mến! bấm mí Hàn Quốc Dove eyes có chi phí trọn gói 9 triệu bạn nhé. Thân mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ Xuân Trường để tư vấn miễn phí và làm đẹp và nhận ưu đãi trong tháng 10 này nhé.

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.