Home » Kiến thức » Khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Sụp mí mắt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đến cả chức năng của thị giác, vì khi mí mắt bị sụp thì mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Ngày nay, các kỹ thuật thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả, an toàn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt.

Một trường hợp mắt bị sụp mí

Một trường hợp mắt bị sụp mí

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xệ mi như: nguyên nhân bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay đái tháo đường… Trong đó xệ mi bẩm sinh thường gặp nhất xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm tới 75% trường hợp. Nguyên nhân của xệ mi bẩm sinh là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.

Cách khắc phục tình trạng mắt sụp mí

Phẫu thuật cắt mí mắt sụp là phương pháp duy nhất để khắc phục, sửa chữa tình trạng mí mắt bị sụp. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng sụp mí mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi.

Cắt mí mắt sụp được coi là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, không gây bất kỳ xâm lấn hay tổn thương nào đến mắt. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sụp, thẩm mỹ và thị lực của mắt được cải thiện rõ rệt, mắt trở nên to, rõ, linh hoạt, ưa nhìn.

Tình trạng mắt được cải thiện sau khi cắt mí mắt sụp

Tình trạng mắt được cải thiện sau khi cắt mí mắt sụp

Phẫu thuật cắt mí mắt sụp ở đâu?

Hiện nay, tại hầu hết các bệnh viện có chuyên khoa về mắt và các trung tâm thẩm mỹ đều có thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí. Cắt mí mắt sụp không khó, song làm sao để đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật là điều không mấy dễ dàng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo và tinh tế. Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sở hữu đội ngũ y bác sĩ như vậy.

Nhờ có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trong thời gian qua, Thẩm mỹ Xuân Trường đã khắc phục được tình trạng mắt mí sụp ở nhiều khách hàng, mang lại cặp mặt tự nhiên, tươi sáng, làm tăng thị lực cho rất nhiều người.

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.