Home » Kiến thức » Tạo mắt hai mí tự nhiên với nhấn mí mắt Mini Plasty

Tạo mắt hai mí tự nhiên với nhấn mí mắt Mini Plasty

Với những trường hợp có khuyết điểm về mặt như: mắt một mí nhỏ hẹp, mắt hai mí không đều nhau, mắt rõ hai mí nhưng mí mắt nhỏ, mắt sụp mí nhẹ… kỹ thuật nhấn mí mắt Mini Plasty đều có thể sửa chữa được.

Nhấn mí mắt Mini Plasty là thủ thuật dùng để tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật khâu cho da được dính vào cơ nâng mí, chính vì vậy khi thực hiện nhấn mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp cho bạn khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt da.

Một ưu điểm nữa mà chỉ có phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty mới có là do không khâu đính da vào cơ nâng mi, nên sau khi nhấn mí, nếu bạn không hài lòng với nếp mới bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh lại nếp mí tự nhiên mà bạn có. Đặc điểm này cũng giúp cho các bác sĩ có thể tùy chỉnh nếp mí của bạn nếu sau khi nhấn mí mắt không đều nhau.

Trước và sau nhấn mí mắt

Trước và sau nhấn mí mắt

Thời gian để thực hiện một ca nhấn mí mắt Mini Plasty chỉ kéo dài trong chưa đầy 30 phút, sau khi nhấn mí, mắt bạn chỉ bị sưng đau một chút và hoàn toàn có thể sinh hoạt lại bình thường. Phương pháp này không để lại sẹo hay biến chứng.

Mặc dù vậy nhấn mí mắt Mini Plasty vẫn tồn tại một vài nhược điểm như hiệu quả duy trì không lâu dài, và không sử dụng được cho những người trên 40 tuổi, những người có quá nhiều da thừa mí mắt… Những nhược điểm trên hoàn toàn có thể được khắc phục với kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo nên.

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Với kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn, bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn. Nhờ phương pháp trên mà hiệu quả của kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn được duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn có thể sử dụng cho những người trên 40 tuổi, những ai có dấu hiệu lão hóa vùng mắt như mỡ, da thừa mí mắt nhiều… cho đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, phù hợp, hài hòa với gương mặt của người Việt Nam.

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, và chỉ duy nhất các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường mới có thể thực hiện được.

Tạo mắt hai mí tự nhiên với nhấn mí mắt Mini Plasty

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.