Home » Kiến thức » Những điều cần biết về nhấn mí mắt

Những điều cần biết về nhấn mí mắt

Bạn muốn thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt, tuy nhiên, bạn còn thiếu hiểu biết về dịch vụ này? Đừng lo! Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về dịch vụ nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật khâu đính da và tổ chức dưới da vào sụn mi. Đây được coi là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhất, được thực hiện trong thời gian ngắn, với hiệu quả và độ an toàn cao.

nhung-dieu-can-biet-ve-nhan-mi-mat

Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Như đã nói ở trên, nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhất. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tạo ra được đôi mắt hai mí hài hòa với gương mặt mà không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Chăm sóc như thế nào sau nhấn mí mắt

Chế độ chăm sóc sau nhấn mí mắt đặc biệt quan trọng đối với hiệu quả cũng như quá trình phục hồi của mặt, đây là một trong những điều cần biết về dịch vụ nhấn mí mắt.

Sau nhấn mí mắt, bạn nên hình thành và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, giữ cho tình thần thoải mái, lạc quan là điều nên làm. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích, hạn chế ngồi quá lâu trước tivi, màn hình máy tính…

nhung-dieu-can-biet-ve-nhan-mi-mat

Giữ tinh thần lạc quan sau nhấn mí mắt

Để bảo vệ mắt sau khi nhấn mí, bạn nên mang kính râm khi đi ra ngoài, khi đến những nơi bụi bặm.

Sau nhấn mí mắt kiêng ăn gì

Bạn nên chăm chút khẩu phần ăn sau khi nhấn mí mắt. Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sau: hải sản, thịt bò, rau muống, thức ăn làm từ nếp, các đồ ăn cay, nóng…

nhung-dieu-can-biet-ve-nhan-mi-mat

Sau nhấn mí, không nên ăn các thức ăn từ nếp

Phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay

Một trong những điều cần biết dịch vụ nhấn mí mắt chính là phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay. Hiện có hai kỹ thuật nhấn mí mắt là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn. Trong đó, nhấn mí vĩnh viễn được coi là kỹ thuật nhấn mí tốt nhất.

Nếu như hạn chế của dịch vụ nhấn mí thông thường là hiệu quả chỉ duy trì trong một thời gian ngắn, sau đó mắt lại trở về hiện trạng ban đầu. Thì nhấn mí thông thường đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm trên. Đúng như tên gọi, thời gian tồn tại của kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn là vĩnh viễn.

Dịch vụ nhấn mí vĩnh viễn do các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo nên. Hiện chỉ có thẩm mỹ Xuân Trường mới thực hiện được dịch vụ này.

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.