Home » Kiến thức » Những điều lưu ý trước và sau cắt mí mắt bạn nên biết

Những điều lưu ý trước và sau cắt mí mắt bạn nên biết

Mắt một mí, mí lót, sụp mí hay mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng  khiến cho đôi mắt kém xinh, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì thế, để cải thiện tình hình, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt với mong muốn mang lại đôi mắt hai mí hài hòa, tươi trẻ, phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, hai mí không đều hay loại bỏ da chùng, bọng mỡ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, an toàn thì bạn cần phải nắm được những điều lưu ý trước và sau cắt mí mắt.

Những lưu ý trước khi cắt mí mắt:

1.Phải hiểu rõ được tình trạng mắt của mình

Trước khi đi cắt mí, chị em cần phải nắm được nhược điểm mắt của mình là như thế nào, chẳng hạn: mắt một mí hay mí lót, hai mí mắt có rõ ràng không, hay mắt có hiện tượng da chùng, bọng mỡ nhiều hay gì. Nắm được những vấn đề này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được dịch vụ mình cần, cũng như giúp bác sĩ dễ dàng tư vấn hơn giúp bạn lựa chọn cách giải quyết tốt nhất.

2.Tìm hiểu kỹ những thông tin về công nghệ này trước khi đi gặp bác sĩ

Nếu nắm bắt được dịch vụ một cách khái quát sẽ giúp bạn hiểu được mình có và nên thực hiện, và giải pháp nào là phù hợp với mình. Bên cạnh đó hiểu rõ thông tin bạn sẽ chủ động được thời gian, tiền bạc cũng như tâm lí trước khi thực hiện thẩm mỹ. Điều này giúp ích rất nhiều cho bác sĩ cũng như bản thân.

3.Trao đổi thẳng thắng với chuyên gia, bác sĩ

Bạn nên mạnh dạn trao đổi trực tiếp một cách thẳng thắng bệnh lí của mình với các bác sĩ hay chuyên gia để họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao.

4.Lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng

Điều này là hết sức quan trọng. Vì hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp ra đời với nhiều phương thức và chất lượng khác nhau. Điều này khiến bạn không dễ trong lựa chọn. Bởi thế, để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất bạn cần phải chọn được một trung tâm chất lượng, uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môt giỏi giúp bạn thực hiện.

lưu ý trước và sau cắt mí mắt

Địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ mang lại độ an toàn, hiệu quả cao cho bạn

Những lưu ý sau khi cắt mí mắt

Thực hiện theo đúng lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Chườm đá ngay sau phẫu thuật 1-2 ngày đầu, uống thuốc đều đặn, kiêng ăn những thức ăn ảnh hưởng đến vết mổ, giữ vệ sinh cho vùng mắt sạch sẽ,…

Tái khám khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ:

Điều này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng kiểm tra tình hình tiến triển của mắt, đảm bảo an toàn cũng như kết quả cho bạn.

lưu ý trước và sau cắt mí mắt

Tái khám định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật

Sinh hoạt đúng cách:

–        Không đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt hoặc nhướng mày

–         Không trang điểm vùng mắt. hạn chế làm ướt vùng mắt.

–         Không nên đọc sách hay ngồi trước máy tính quá lâu để giảm căng thẳng cơ xung quanh vùng mắt.

–         Khi ra ngoài, nên đeo kính râm hoặc đội mũ nón để tránh nắng và bụi.

Những điều lưu ý trước và sau cắt mí mắt bạn nên biết

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.