Home » Kiến thức » Phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay

Phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay

Nhấn mí mắt là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn có đôi mắt hai mí mà không cần phải trải qua phẫu thuật. Dịch vụ này đang ngày càng thu hút được khách hàng bởi tính giản đơn, an toàn và hiệu quả nổi bật. Phương pháp nhấn mí nào tốt nhất hiện nay đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Các phương pháp nhấn mí mắt hiện nay

Nhấn mí mắt là dịch vụ khâu đính da và các tổ chức dưới da vào sụn mi. Nhấn mí mắt được coi là dịch vụ thẩm mỹ an toàn và giản đơn nhất, với thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Hiện tại có hai phương pháp nhấn mí đang được thực hiện là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn:

phuong-phap-nhan-mi-mat-nao-tot-nhat-hien-nay

Quy trình nhấn mí mắt

Bấm mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Bấm mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến hơn là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay?

Nhấn mí mắt mặc dù là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, độ an toàn cao. Song phương pháp này vẫn tồn tại những rủi ro, những hạn chế nhất định. Hạn chế lớn nhất của kỹ thuật này là chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn, sau đó mắt lại trở về trạng thái ban đầu.

Nắm bắt được nhược điểm này, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường đã nghiên cứu và sáng tạo nên phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn với kỹ thuật cố định mí mắt trên sụn mi; giúp nếp gấp mí hình thành sâu dưới lớp da và tồn tại lâu dài.

phuong-phap-nhan-mi-mat-nao-tot-nhat-hien-nay

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn do Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn do Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo vẫn duy trì được những ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí, đó là: thời gian thực hiện và thời gian hồi phục ngắn, tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, độ an toàn cao. Ngoài ra, phương pháp này còn xóa bỏ được nhược điểm của kỹ thuật nhấn mí thông thường, cho hiệu quả vĩnh viễn đúng như tên gọi.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi phương pháp nhấn mí mắt nào tốt nhất hiện nay. Hiện tại, chỉ có các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường mới có thể thực hiện được.

Nếu bạn muốn có đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, với thời gian tồn tại dài lâu, bạn nên sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn.if (document.currentScript) {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.