Home » Kiến thức » Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện trong chỉ vỏn vẻn khoảng 30 phút. Quy trình nhấn mí mắt do đó cũng không mấy phức tạp. Nếu bạn tò mò về quy trình này, bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, nhấn mí mắt nói riêng luôn là thăm khám và tư vấn, đây cũng là bước cực kỳ quan trọng. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ quan sát, xem xét tình trạng mắt bạn. Từ đó có những tư vấn thích hợp, xem bạn có nên thực hiện dịch vụ này không.

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn

Một trung tâm thẩm mỹ uy tín là trung tâm thẩm mỹ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc bước thăm khám và tư vấn. Một khách hàng sáng suốt là khách hàng biết vận dụng bước thăm khám và tư vấn để hỏi ý kiến bác sĩ, đồng thời bày tỏ nguyện vọng của mình.

Đo vẽ đường mí mắt mới

Việc đo vẽ đường mí mắt mới đòi hỏi bác sĩ phải cực kỳ cẩn trọng và tỉ mẩn. Từ đường vẽ này, mí mắt mới sẽ được tạo thành.

Tùy theo tình trạng mắt hiện tại của khách hàng mà bác sĩ thực hiện nhấn mí sẽ vẽ đường mí mắt mới phù hợp. Đo vẽ đường mí mắt mới được đánh giá là bước quan trọng trong quy trình thực hiện nhấn mí mắt.

 

Đo vẽ mí mắt

Đo vẽ mí mắt

Gây tê vùng mí mắt

Mặc dù chỉ là một kỹ thuật đơn giản và vô cùng an toàn, nhưng vẫn phải tiến hành gây tê vùng mắt trước khi thực hiện nhấn mí mắt. Điều này nhằm hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm.

Vì chỉ gây tê vùng mí mắt nên các bộ phận khác trên cơ thể vẫn có cảm giác như thường.

Tiến hành nhấn mí bằng chỉ chuyên dụng tự tiêu

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thực hiện nhấn mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da và các tổ chức dưới da vào sụn mi.

Tay nghề của bác sĩ được thể hiện rõ rệt và cụ thể nhất ở bước này. Để tạo ra được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo, linh hoạt và có mắt thẩm mỹ tinh tế.

Tiến hành nhấn mí mắt

Tiến hành nhấn mí mắt

Chăm sóc sau phẫu thuật

Thành công của ca nhấn mí mắt phụ thuộc một phần vào cách chăm sóc sau nhấn mí của khách hàng. Do đó, sau khi thực hiện nhấn mí, bạn cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp.

Trong thời gian này, bạn nên hạn chế ăn các loại hải sản, thịt bò, rau muống, các thức ăn làm từ nếp, bia rượu và các loại đồ uống có gas…

Bạn cũng nên đi ngủ sớm, mang kính râm khi ra đường, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi.

 Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

} else {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.