Home » Kiến thức » Sửa mắt sụp mí không khó như bạn nghĩ

Sửa mắt sụp mí không khó như bạn nghĩ

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt và của cả gương mặt, hiện tượng mắt sụp mí còn gây suy giảm thị lực, cản trở tầm nhìn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, việc sửa mắt sụp mí không hề khó như bạn nghĩ.

Sụp mí và những điều cần biết

Sụp mí là hiện tượng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường. Ở mắt bình thường, vị trí của mi trên là phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm. Có hai nhóm nguyên nhân chính gây nên hiện tượng sụp mí là sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ 75% các ca sụp mí. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do sự rối loạn của các sợi cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ.

Mắt sụp mí

Mắt sụp mí

Sụp mí ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của đôi mắt và của cả gương mặt. Những ai có đôi mắt sụp mí thường trông mệt mỏi, kém sức sống, kém thu hút. Đôi mắt sụp mí cũng rất khó để trang điểm.

Không dừng lại tại đó, sụp mí còn tác động tiêu cực đến thị lực. Đối với người bị sụp mí bẩm sinh, con ngươi sẽ bị che phủ một phần, thậm chí hoàn toàn bởi mí mắt, làm cản trở tầm nhìn và về lâu dài sẽ gây suy giảm thị lực. Theo thời gian và sức khỏe, tình trạng sụp mí mắt cũng thay đổi. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng.

Sụp mí mắt làm giảm chất lượng cuộc sống, khiến người sở hữu đôi mắt này tự ti trong giao tiếp. Do đó, sửa mắt sụp mí là mong mỏi của nhiều người.

Cách sửa mắt sụp mí

Sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí là cách đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này.

Có 3 kỹ thuật cơ bản để sửa chữa mắt sụp mí:

  • Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhưng vô cùng phức tạp. Để thực hiện thu ngắn cơ nâng mi, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm.
  • Thu ngắn bao cơ nâng mi: Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Do đó, đây là giải pháp an toàn, được nhiều bác sĩ lựa chọn để thực hiện cho các khách hàng.
  • Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Bác sĩ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày. Kỹ thuật này sử dụng cho những ai bị sụp mí nặng, cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.
Trước và sau sửa mắt sụp mí

Trước và sau sửa mắt sụp mí

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp như làm khỏe cơ nâng mĩ hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ.

Để sửa mắt sụp mí, và tạo ra một đôi mắt khác tự nhiên, tươi trẻ hơn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vô cùng khéo léo, linh hoạt và có mắt thẩm mỹ cao. Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ sở hữu những y bác sĩ như vậy. Thành công của rất nhiều ca sửa mí mắt trong thời gian qua chính là bằng chứng rõ rệt nhất.

 

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.