Home » Kiến thức » Thực hiện 6 bước trang điểm dưới đây để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Thực hiện 6 bước trang điểm dưới đây để có đôi mắt to tròn tự nhiên

Đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở các nước Châu Á đôi mắt một mí luôn khiến các chị em cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp và khó khăn trong việc trang điểm mắt.

Thay vì sử dụng phương pháp trang điểm mắt “lòe loẹt” như trước, bạn hãy cùng thực hiện cách trang điểm mắt với 6 bước sau cùng Thẩm mỹ Xuân Trường để có được đôi mắt to tròn long lanh và hấp dẫn nhé.

Trang điểm đúng cách sẽ giúp đôi mắt một mí trở nên to và cuốn hút hơn

Sau các bước trang điểm cơ bản như: dưỡng ẩm, đánh kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ thì bước trang điểm mắt cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn cũng rất quan trọng.

Bước 1: Uốn mi

Bạn nên sử dụng dụng cụ uốn mi bằng tay để giúp lông mi trông cong và dày hơn, đối với lông mi ngắn bạn nên sử dụng máy bấm mi điện tử để giúp tạo độ cong cho mi. Sau đó, dùng mascara chải đều mi theo hướng từ dưới lên, tuy nhiên bạn nên lắc đều lọ mascara để tránh tụ cặn lại trên mi nhé.

Bước 2: Kẻ chân mày

Dùng bút chì kẻ chân màu theo khuôn chân mày có sẵn, sau đó dùng mascara chải lại để giữ nếp.

mat-dep-nho-trang-diem

Kẻ chân mày giúp mắt trở nên to hơn

Bước 3: Tìm bút kẻ mắt hoàn hảo

Điều đầu tiên và tốt nhất để cải thiện kích cỡ mắt đó là tìm ra bút kẻ mắt hoàn hảo cho đôi mắt của bạn. Khi bạn sở hữu được bút kẻ mắt hoàn hảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm.

Bước 4: Kẻ viền mí mắt

Để tạo được đôi mắt ấn tượng, bước kẻ viền mí mắt rất quan trọng. Bạn hãy tạo đường viền mí mắt bằng bút chì màu sẫm hoặc bút kẻ mắt nước. Mẹo hay cho đôi mắt trông hấp dẫn hơn đó là phần đuôi mắt càng mảnh thì mắt càng trở nên to hơn. Thực hiện kẻ đậm dần về phía đuôi mắt, đối với những bạn có khuôn mặt ngắn thì bạn nên kéo dài đường kẻ viền mí mắt.

Tao-mat-2-mi22

Khi kẻ phần đuôi mắt càng mảnh thì mắt càng trở nên to hơn

Bước 5: Dùng phấn highlight

Phủ phấn Highlight lên vùng xương lông mày sát mi mắt trên. Đây là cách giúp tăng kích thước cho đôi mắt và giúp bạn trông nổi bật hơn. Bạn cũng có thể sử dụng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp mắt thêm to tròn hơn.

Bước 6: Chú ý tới tone màu của mắt

Đối với đôi mắt nhỏ, bạn không nên chọn các tone màu mắt có màu đậm hoặc quá sặc sỡ. Những gam màu nhạt như nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn phù hợp cho đôi mắt bạn. Đồng thời, bạn cũng nên chọn màu tối cho hốc mắt để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho đôi mắt của bạn.

Trên đây là cách trang điểm mắt với 6 bước đơn giản tại nhà mà bạn có thể thử để giúp mắt trông to, tròn hơn. Còn bạn, hãy chia sẽ với chung tôi cách trang điểm mắt của bạn trong comment dưới đây nhé!

About đại lê

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.