Home » Kiến thức » Trước và sau tạo khóe mắt cần lưu ý những gì?

Trước và sau tạo khóe mắt cần lưu ý những gì?

Với kỹ thuật tạo khóe mắt hiện đại, tiến tiến bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối theo cả bề ngang lẫn dọc như mong muốn nhờ khóe mắt được mở rộng. Phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, cho kết quả lâu dài và hạn chế tối đa sẹo. Đây cũng là dịch vụ được chị em quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tạo khóe mắt là kỹ thuật đơn giản. Dựa vào bàn tay khéo léo của bác sĩ, cũng như phần da rẻ quạt vùng da thừa mí mắt sẽ được loại bỏ, bên cạnh đó, khóe mắt cũng được mở rộng, chỉnh hình sao cho cân đối. Không tốn nhiều thời gian, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối hơn.

Trước và sau tạo khóe mắt cần lưu ý những gì?

Đôi mắt to tròn, cân đối mang đến vẻ đẹp rạng ngời cho khuôn mặt

Tuy nhiên, muốn có được kết quả phẫu thuật như mong muốn cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật. Chính vì thế câu hỏi trước và sau tạo khóe mắt cần lưu ý những gì được khách đặt ra rất nhiều mỗi khi đứng trước ca thẩm mỹ tạo khóe mắt.

Vậy trước và sau khi tạo khóe mắt cần lưu ý những gì. Hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Những lưu ý trước khi tạo khóe mắt

–         Hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình: trước khi đi tạo khóe mắt bạn nên tìm hiểu thật kỹ tình trạng mắt của mình có phù hợp để thẩm mỹ tạo khóe mắt hay không, đây là yếu tố hết sức quan trọng để biết được bạn đang cần gì.

–         Tìm hiểu rõ về kỹ thuật: Đây là yếu tố cũng hết sức cần thiết vì nếu nắm bắt được những ưu nhược điểm của phương pháp để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể tự tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin như: internet, báo đài, bạn bè,…Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến thăm khám, trao đổi thẳng thắng, cởi mở với bác sĩ chuyên gia để họ biết được tình trang của bạn mà đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

 Trước và sau tạo khóe mắt cần lưu ý những gì?

Thăm khám để được bác sĩ tư vấn

–         Lựa chọn một địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao: Điều này là yếu tố quan trọng nhất. Bởi nó quyết định trực tiếp đến độ an toàn, cũng như kết quả thẩm mỹ có như mong muốn hay không. Chính vì thế trước khi đi thẩm mỹ tạo khóe mắt bạn nên cân nhắc và tham khảo thật kỹ để chọn ra cho mình một địa chỉ phù hợp nhất

Những lưu ý sau khi tạo khóe mắt

–         Thực hiện chườm đá đều đặn trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật

–         Đảm bảo giữ vệ sinh vùng mắt, tránh những bụi bẩn, viêm nhiễm

–         Bạn có thể uống thêm mật gấu pha nước ấm hoặc nghệ pha đường để giảm sưng nề

–         Uống thuốc kháng sinh đều đặn theo đơn của bác sĩ

–         Tránh để nước dính vào vết mổ. Nên trong 5 ngày đầu không rửa mặt, có thể lau nhẹ bằng khăn mềm.

–         Không đeo kình áp tròng sau 2 tuần phẫu thuật, tránh va chạm mạnh vết mổ

–         Thực hiện chế độ ăn kiêng theo chỉ dặn của bác sĩ để vết thương mau lành

–         Thực hiện tái khám theo đơn của bác sĩ.

Dù đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng để mang lại kết quả như mong muốn cũng như an toàn cho đôi mắt bạn nên thực hiện đúng những lưu ý trên đây.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.