Home » Thẩm mỹ mắt khác » Lấy mỡ mí mắt dưới An toàn tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Lấy mỡ mí mắt dưới An toàn tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Khi nói đến tình trạng thừa mỡ, người ta thường nghĩ ngay đến việc thừa mỡ bụng hay mỡ đùi mà quên mất rằng mắt cũng có thể xuất hiện bọng mỡ. Mỡ mí mắt không những khiến bạn trông già nua, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Khá nhiều người đã tìm đến với dịch vụ lấy mỡ mí mắt, đặc biệt là lấy mỡ mí mắt dưới để tìm lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Nguyên nhân gây bọng mỡ mí mắt

Có nhiều nguyên nhân khiến mỡ tích tụ ở vùng mí mắt:

– Do di truyền

–  Do áp lực công việc, stress

–  Do sử dụng các chất kích thích: rượu, thuốc lá, café

–  Do xem tivi, làm việc trên máy tính nhiều giờ liên tục

Các phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới

Tùy theo tình trạng, lượng mỡ dư thừa mà bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa phương pháp hút mỡ cho thật phù hợp:

– Lấy mỡ mí mắt dưới có phẫu thuật: Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ sát mí mắt, sau đó loại bỏ bọng mỡ dư thừa. Phương pháp này không chỉ loại bỏ mỡ mí mắt trên mà còn giúp triệt tiêu nhanh chóng các nếp nhăn, da chùng nơi mí mắt.

– Lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật: Phương pháp này không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương và không ảnh hưởng đến thị giác. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần tách một nốt nhỏ ở nếp gấp hai mí, và nhanh chóng hút lượng mỡ thừa ra. Thời gian thực hiện khoảng 10-15 phút. Sau khi hút mỡ mí mắt bạn có thể về nhà ngay, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt dưới được nhiều người quan tâm. Phương pháp thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới rất đơn giản: Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ mang lại hiệu quả lấy mỡ mí mắt dưới tốt nhất, giúp chị em nhanh chóng sở hữu một đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống, không bọng mỡ thừa, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị giác và cho hiệu quả lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt dưới

About Hoa Trần

One comment

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.