Home » Thẩm mỹ mắt khác » Lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả

Vùng mắt là nơi có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Qua năm tháng, da mí trên mắt chùng dần, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn không tự tin mỗi khi giao tiếp. Mí mắt nhiều mỡ sẽ khiến các chị em thêm mệt mỏi, thiếu sự nhanh nhẹn…. Bọng mỡ mắt nếu không được giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của mắt và thẩm mỹ của khuôn mặt.

Phẫu thuật lấy mỡ thừa vùng mí mắt, cắt da được coi là một giải pháp hợp lí trong trường hợp này. Đây là một phẫu thuật nhỏ, được áp dụng rất nhiều trong thời gian gần đây đối với những trường hợp thừa mỡ ở mắt.

lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của ngành thẩm mỹ, đã mang đến những bước đột phá mới, giảm bớt những âu lo, muôn phiền cho con người trong các vần đề tuổi tác và làm đẹp. Hiện nay, lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa trở nên phổ biến và áp dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Chỉ trong thời gian ngắn, với một tiểu phẫu nhỏ sẽ lấy đi vẻ già nua, mang lại cho bạn một đôi mắt tươi sáng, trẻ trung hơn.

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hay đường rạch mới. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở túi mỡ, đây là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa để lấy lượng mỡ sao cho hợp lí, tránh trường hợp lấy quá nhiều khiến mắt bị khô, hốc dẫn đến tình trạng mắt sâu, không còn linh hoạt.

lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt 

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

–        Kiểm tra tình hình sức khỏe

–        Bạn sẽ được bác sĩ khám, đo, vẽ mí mắt cho chính xác, định lượng trước lượng da, mỡ cần phẫu thuật trên mí măt.

–        Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để cắt mắt 2 mí căng đẹp và không bị trễ mí. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo.

–        Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt 

Những lưu ý sau khi lấy mỡ mí mắt

–        Sau khi phẫu thuật vẫn sinh hoạt như bình thường.

–        Rửa vết mổ hằng ngày.

–        Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

–        Kiêng ăn rau muống, hải sản và thịt đỏ.

–        Hạn chế xem tivi, ngồi máy tính.

Ưu điểm và kết quả sau khi lấy mỡ mí măt

–        Thực hiện nhanh chóng, an toàn và không tốn nhiều thời gian.

–        Loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, bọng mỡ ở mí mắt.

–        Cho bạn một đôi mắt to tròn, tươi trẻ, cân đối với khuôn mặt.

–        Không đau, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

–        Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

–        Cho thời gian vĩnh viễn.

–        Chi phí, giá cả hợp lí.

lấy mỡ mí mắt

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tận tình, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt một cách bài bản. Kỹ thuật được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương đến các vấn đề về mắt. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hàng đầu, Xuân Trường cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.911-essay.com

About Anh Chiêu

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.