Home » Thẩm mỹ mắt khác » Thẩm mỹ mắt sụp mí, cho đôi mắt khỏe đẹp

Thẩm mỹ mắt sụp mí, cho đôi mắt khỏe đẹp

Mắt sụp mí là hiện tượng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường. Mắt  sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sự tươi trẻ mà còn gây suy giảm thị lực, cản trở tầm nhìn. Thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

– Sụp mí mắt bẩm sinh do tổn thương cơ nâng mi hoặc tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi.

– Sụp mí mắt do chấn thương hoặc mắc bệnh tự miễn liên quan đến thần kinh cơ.

– Ở người trên 30 tuổi, vùng da quanh mắt bắt đầu lão hóa vì vậy da mí và bọng mỡ chùng xuống gây sụp mí mắt.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ cắt mắt sụp mí là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để khắc phục tình trạng sụp mí. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ quyết định cách sửa mí mắt hiệu quả. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí, khuôn mặt trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn, mắt hai mí to rõ và được cải thiện tầm nhìn.

tham my mat sup mi

Mắt sụp mí ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực

Thẩm mỹ mắt sụp mí được coi là một tiểu phẫu đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực và dây thần kinh vùng mắt.

Sau khi thăm khám cho khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Sau đó, bạn sẽ được gây tê vùng mắt. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sửa mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ mắt sụp mí

Việc phẫu thuật mắt sụp mí được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60-90 phút tùy thuộc vào tình trạng của của từng người. Kỹ thuật này hầu như không để lại biến chứng về thẩm mỹ cũng như thị lực cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay, mắt phục hồi nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tham my mat sup miSau phẫu thuật mắt sụp mí, mắt to tròn tự nhiên 

Sau phẫu thuật mắt sụp mí, bạn cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Trong thời gian này, bạn nên thư giãn đầu óc, tránh suy nghĩ quá nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến vùng mắt vừa phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt sụp mí là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp. Tuy nhiên, để xóa bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí, đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện để phẫu thuật mắt sụp mí.

Thẩm mỹ mắt sụp mí, cho đôi mắt khỏe đẹp

(Thông tin được tư vấn bởi Thẩm mỹ Xuân Trường)

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.