Home » Thẩm mỹ mắt khác » Thẩm mỹ mắt to, cho đôi mắt to tròn cuốn hút

Thẩm mỹ mắt to, cho đôi mắt to tròn cuốn hút

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đều ao ước có được đôi mắt to tròn. Bởi lẽ, đôi mắt chính là điểm nhấn trên khuôn mặt, một đôi mắt to tròn sẽ giúp khuôn mặt cuốn hút hơn, có hồn hơn, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Mong muốn này hoàn toàn có thể trở thành sự thật với với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Là một phương pháp không phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản. Với đặc điểm mắt nhỏ của người Á Đông thì phương pháp này đòi hòi bác sĩ phẫu thuật phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu, và phải thật tinh tế để tạo nếp mí tự nhiên, mí không quá to và làm hai mắt cân xứng.

Thẩm mỹ mắt to đòi hỏi phải can thiệp hai trong ba điểm:

Điểm phẫu thuật thứ nhất là tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller (cơ giúp mắt mở ra), tiếp đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ cố định và treo cơ nâng mi để mắt to. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và làm thế nào để hai mắt đều nhau.

tham my mat to

Thẩm mỹ mắt to tuy không phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản

Điểm phẫu thuật thứ hai là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây, nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vì sẹo. Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.

Điểm phẫu thuật thứ ba là phẫu thuật làm rộng góc ngoài, phẫu thuật làm rộng góc ngoài thì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Đúng như tên gọi, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to mang lại cho người thẩm mỹ đôi mắt to tròn, có chiều sâu, hài hòa với tổng thể gương mặt. Kỹ thuật này còn góp phần làm mờ khóe mắt, tạo nên dáng mắt tươi trẻ. Hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này là mãi mãi.

thẩm mỹ mắt to

Mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn sau thẩm mỹ mắt to

Trước khi tiến hành kỹ thuật, khách hàng sẽ được gây tê trực tiếp tại vùng cắt mắt 2 mí, vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời, kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành khâu chỉ sát ngay đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹọ. Thời  gian phục hồi của phương pháp này cũng vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể bắt đầu công việc ngay sau thẩm mỹ mà không phải lo lắng mắt bị tổn thương.

Thẩm mỹ mắt to, cho đôi mắt to tròn cuốn hút

 } else {

About Hoa Trần

One comment

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.