Home » Tư vấn » Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM

Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM

bác sĩ nhấn mí mắtEm là Thúy An, em 22 tuổi. Em đang có dự định đi nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Em nghe nói việc nhấn mí mắt có đẹp hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Thẩm mỹ Xuân Trường có thể cho em gợi ý về những bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM được không ạ?

bác sĩ nhấn mí mắt

Mắt một mí rất khó để trang điểm

bac si nhan mi matRất cảm ơn Thúy An đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Xuân Trường.

Thúy An thân mến, nhấn mí mắt được coi là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng nhất. Thành công của kỹ thuật này như bạn nói, phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ, bác sĩ tốt thì mới nhấn mí mắt được đẹp tự nhiên. Trên thực tế, hầu hết các bác sĩ đều có thể thực hiện nhấn mí, nhưng số lượng bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM là không nhiều.

Để việc nhấn mí mắt đạt hiệu quả như mong muốn, bạn có thể tìm đến bác sĩ Đỗ Xuân Trường và bác sĩ Công Tằng Tôn Nữ Phương Thảo, hiện đang công tác tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Đây là hai bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với việc làm tăng thêm nét đẹp cho mọi người.

bac si nhan mi mat

Nhấn mí vĩnh viễn là kỹ thuật do Thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Trong quá trình nhấn mí mắt, cả hai bác sĩ đều có sự tỉ mỉ và tinh tế, đồng thời cũng rất linh hoạt và sáng tạo, sao cho phù hợp với đặc điểm mắt của người Việt.

Cũng chính các bác sĩ tại Thẩm mỹ Xuân Trường đã sáng tạo ra kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn, kỹ thuật này đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Với nhấn mí vĩnh viễn, bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến hơn là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Hi vọng với gợi ý của Thẩm mỹ Xuân Trường về bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM, Hồng Nhung sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc bạn có đôi mắt to tròn như ý.

 Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp tại TP.HCM

}

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.