Home » Tư vấn » Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp an toàn

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp an toàn

Chào bác sĩ. Em tên Hoa, 27 tuổi. Em có đôi mắt một mí trông rất xấu, điều này khiến em mất tự tin mỗi khi gặp mọi người. Em được biết hiện nay với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho đôi mắt đẹp như mong muốn. Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến em rât băn khoăn. Bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn ? Em xin cám ơn

Trả lời:

Chào Hoa,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:

Có lẽ trước khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục bạn đã tìm hiểu một phần nào đó về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc rồi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xin sơ lược khái niệm này để bạn hiểu hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hiện đại, được ưu chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Là phương pháp tạo mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch, chỉ cần gây tê cục bộ, vì thế hoàn toàn không gây đau đớn hay chảy máu. Bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở sẽ hình thành nếp mí. Không tốn thời gian nghĩ dưỡng, sau phẫu thuật sẽ cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, thời gian lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ này từ sự an toàn cho đến kết quả thẩm mỹ. Nên hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ trên cả nước áp dụng phương pháp này để đáp ứng nhu cầu cho chị em. Chính vì thế, trước khi đi thẩm mỹ bấm mí mắt không riêng gì bạn mà có rất nhiều người băn khoăn không biết phải chọn lựa bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, an toàn.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp an toàn

 

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng để đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn

Điều đó cũng rất dễ hiểu bởi lựa chọn một địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp và an toàn là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành bại của một ca thẩm mỹ mắt. Để có thể đánh giá một địa chỉ uy tín bạn cần nắm được những tiêu chí:

–         Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bấm mí

–         Được cấp giấp phép của sở Y tế

–         Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

–         Trang thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp, đạt chuẩn quốc tế

Với những gì đã và đang được được, Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín nhất, được nhiều khách hàng  đánh giá cao và chọn lựa là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp và an toàn nhất. Tại đây, còn là nơi hội tụ của nhiều y bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu bài bản, nhiều năm kinh nghiệm,…cùng sự hộ trợ phục vụ của trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Mang đến sự an toàn tuyệt đối, kết quả hoàn hảo như mong muốn sau khi thự hiện cho khách hàng.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp an toàn

Hình ảnh trước và sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ tư vấn hoặc bạn có thể tìm hiểu dịch vụ tại đây: http://thammymat.com/nhan-mi-mat/cong-nghe-bam-mi-han-quoc-cho-mat-dep-tu-nhien.html

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.