Home » Tư vấn » Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Có được đôi mắt to tròn, cuốn hút như các diễn viên Hàn Quốc là mong muốn của rất nhiều người. Vì vậy, ngay từ khi ra đời, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt, đặc biệt là đối với giới trẻ. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội cũng đang phát triển rất sôi động.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật khâu đính da và tổ chức dưới da vào sụn mi, nhằm tạo nên đôi mắt hai mí to tròn. Đây được coi là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng nhất. Thời gian hoàn thành dịch vụ bấm mí chỉ trong khoảng chưa đầy 1 tiếng, nhờ không có sự can thiệp của dao kéo nên rất an toàn, không có rủi ro, không để lại sẹo hay biến chứng. Sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, thời gian nghỉ dưỡng vô cùng ngắn.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra như sau: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Hiện tại, đa số các thẩm mỹ viện tại Hà Nội đều thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về địa chỉ thực hiện bấm mí, giá cả của kỹ thuật này vì vậy cũng mang tính cạnh tranh hơn. Song điều này lại vô hình trung làm khó khách hàng khi họ không biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở Hà Nội tại trung tâm thẩm mỹ nào thì đẹp và an toàn.

Mắt đẹp tự nhiên sau bấm mí Hàn Quốc

Mắt đẹp tự nhiên sau bấm mí Hàn Quốc

Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín, an toàn là điều vô cùng cần thiết. Bởi dù bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản, song để tạo ra được đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên, đặc biệt là phải hài hòa với gương mặt là điều không mấy dễ dàng. Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự linh hoạt, mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng đi bấm mí thông qua các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn cũng nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhằm có kết quả tốt nhất.

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.