Home » Tư vấn » Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có đau không?

Dịch vụ bấm mí mắt đang là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ để tạo đôi mắt hai mí to tròn. Đây cũng là phương pháp để hạn chế các khiếm khuyến trên mắt như mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau… Song nhiều người vẫn rất băn khoăn không biết bấm mí mắt có đau không.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là kỹ thuật khâu đính da và tổ chức dưới da vào sụn mi. Hiện có hai kỹ thuật bấm mí đang được áp dụng là bấm mí mắt thông thường và bấm mí mắt vĩnh viễn.

Bấm mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Bấm mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến hơn là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

bam mi mat co dau khong

Bấm mí mắt có thể hạn chế các khuyết điểm trên mắt

Bấm mí mắt có đau không?

Trong quá trình bác sĩ tiến hành dùng chỉ khâu mí mắt, khách hàng có thể cảm thấy đau. Nhưng nhờ hiệu quả của thuốc tê, và nhờ quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, nên cảm giác đau là không đáng kể và không kéo dài.

Bên cạnh đó, nếu bấm mí mắt được thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp, bởi một bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo và linh hoạt, bấm mí mắt rất ít đau đớn.

bam mi mat dau khong

Quy trình bấm mí mắt

Trên thực tế, bấm mí mắt được coi là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng nhất, đơn giản hơn cả với dịch vụ cắt mí mắt, nên khách hàng cũng không cần phải quá băn khoăn về việc bấm mí mắt có đau không.

Sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế thịt bò, rau muống, hải sản, đồ cay và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như nước dừa, rau má để tránh cho mắt bị sưng. Bạn cũng nên mang kính râm khi ra đường và không trang điểm mắt trong vòng một tuần sau bấm mí mắt, để mắt hồi phục nhanh nhất.

Bấm mí mắt có đau không?

}

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.