Home » Tư vấn » Bấm mí mắt có hại, có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có hại, có nguy hiểm không?

bấm mí mắt có nguy hiểm khôngChào Thẩm mỹ Xuân Trường. Em tên là Thùy Mai, em 24 tuổi. Em muốn đi bấm mí để có đôi mắt hai mí to tròn, nhưng em băn khoăn không biết bấm mí mắt có hại không. Xin cho em biết bấm mí mắt có nguy hiểm không ạ. Em xin cảm ơn.
bam mi mat co nguy hiem khong

bấm mí mắt có nguy hiểm không

Mắt một mí làm gương mặt kém xinh

bam mi mat co nguy hiem khongCảm ơn Thùy Mai đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Xuân Trường.

Bấm mí mắt hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích cải thiện những đôi mắt một mí, mí lót, mí lẫn, mí không đều, tạo ra đôi mắt hai mí to tròn. Có hai kỹ thuật bấm mí mắt đang được áp dụng hiện nay là bấm mí thông thường và bấm mí vĩnh viễn.

Trên thực tế, bấm mí mắt được coi là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong vỏn vẹn 20-30 phút, rất ít khi để lại sẹo và biến chứng. Với câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi có thể khẳng định câu trả lời là không.

bam mi mat co nguy hiem khong

Hiệu quả rõ rệt sau bấm mí

Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là đơn vị sáng tạo ra kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn và đã đăng ký sở hữu trí tuệ. Với kỹ thuật này, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Xuân Trường cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có sự linh hoạt và sáng tạo trong quá trình nhấn mí. Trong thời gian qua, Thẩm mỹ Xuân Trường đã mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho rất nhiều người.

Thùy Mai có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Chúc bạn sớm có đôi mắt to như ý!

Bấm mí mắt có hại, có nguy hiểm không?

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

About Hoa Trần

2 comments

 1. Chào TMV!
  Bam mi mat co nguy hiem khong. Mình cũng rất quan tâm đến vấn đề này trước khi phẫu thuật, nhưng không biết có ảnh hưởng đến thị lực gì không!

  • Thẩm mỹ Xuân Trường

   Lê Anh thân mến!

   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt của Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường. Bấm mí mắt được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản và có độ an toàn cao nhất. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ rồi. Nhờ không cần sự can thiệp của dao kéo, không cắt rạch nên dịch vụ bấm mí mắt không hề gây ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn, Lê Anh có thể hoàn toàn yên tâm.

   Lê Anh có thể đến các chi nhánh của Thẩm mỹ Xuân Trường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé, rất mong được phục vụ bạn trong thời gian gần nhất.

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.