Home » Tư vấn » Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Hỏi: Chào Thẩm mỹ Xuân Trường. Em là Thùy Minh, em 19 tuổi. Em có ý định đi cắt mí mắt nhưng em còn đi học, em sợ quá trình hồi phục sau cắt mí kéo dài khiến em không đến trường được. Cho em được hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành ạ? Em xin cảm ơn.

cat mat hai mi bao lau thi lanh

Có được đôi mắt hai mí trong sáng là mong muốn của nhiều bạn gái

Trả lời: Cảm ơn Thùy Minh đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ Xuân Trường.

Thùy Minh thân mến, cắt mí mắt là hình thức tạo mắt 2 mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Dịch vụ này được sử dụng cho những khách hàng có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên. Tuổi hiện tại của bạn hoàn toàn phù hợp để thực hiện cắt mí.

Quy trình cắt mắt diễn ra như sau: trước tiên bác sĩ vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi tiến hành  gây tê cục bộ cho khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa. Cuối cùng, bác sĩ phẫu thuật khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, ít đau đớn, hiếm khi xảy ra biến chứng. Trong vòng mấy ngày đầu, mắt bạn có thể bị sưng. Tuy nhiên, đây là tình trạng hoàn toàn bình thường, và mắt sẽ hết sưng dần trong vòng một tuần.

cat mat hai mi bao lau thi lanh

Sau khi cắt mí, bạn có thể đi học bình thường

Với câu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, Thẩm mỹ Xuân Trường xin trả lời là sau 1-3 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên. Trong thời gian này, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn thức ăn cay nóng, hải sản, các món ăn làm từ nếp…

Sau khi cắt mí mắt, Thùy Minh vẫn có thể đi học được như bình thường, bạn yên tâm nhé. Bạn cũng nên nhớ mang kính râm khi ra ngoài và hạn chế việc trang điểm mắt để mắt nhanh chóng phục hồi.

Hi vọng câu trả lời cho cẩu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành sẽ làm Thùy Minh hài lòng. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?

if (document.currentScript) {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.