Home » Tư vấn » Cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Em là Thảo My, em năm nay 19 tuổi. Em rất tự ti với đôi mắt một mí của mình, vì trông mắt nhỏ và kém thu hút. Em muốn đi cắt mắt hai mí để có được cặp mắt to tròn, ấn tượng hơn nhưng em chịu đau kém nên rất sợ. Bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có đau không ạ?

cắt mắt 2 mí có đau không

Mắt một mí là tình trạng thường gặp ở người Châu Á

Trả lời:

Chào Thảo My, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi(cắt mắt 2 mí có đau không) đến Thẩm mỹ Xuân Trường.

Mắt một mí là tình trạng khá phổ biến ở người châu Á. Như bạn nói ở trên, mắt một mí với đặc điểm nhỏ hẹp khiến gương mặt kém xinh, nhiều người do vậy mà mất tự tin khi giao tiếp. Trong trường hợp này, để có được đôi mắt hai mí to tròn thì việc áp dụng phương pháp cắt mí là điều cần thiết. Tuy nhiên, cũng như Thảo My, rất nhiều người vì sợ đau mà còn e ngại, không dám thực hiện.

Trên thực tế, cắt mắt 2 mí được xem là loại phẫu thuật nhẹ nhàng nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn cao. Quy trình cắt mắt diễn ra như sau: trước tiên bác sĩ vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi tiến hành gây tê vùng mí, bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

cat mi 2 mi co dau khong

Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt chiều sâu và sự cuốn hút

Với kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ngắn và được gây tê, quá trình cắt mắt hai mí hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, mắt sưng nhẹ nhưng sẽ phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến việc học tập và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Thành công của việc cắt mắt hai mí phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và đủ độ tinh tế mới có thể cắt hai mí đẹp tự nhiên. Vì vậy, Thảo My nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ.

Bạn có thể đến với Thẩm mỹ Xuân Trường để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tâm huyết và nhiều kinh nghiệm, thời gian qua Xuân Trường đã mang lại cho hàng trăm chị em sự hài lòng và tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, ấn tượng.

Chúc Thảo My sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Cắt mắt 2 mí có đau không?

}

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.