Home » Tư vấn » Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Mắt một mí là tình trạng thường gặp ở người châu Á. Mắt một mí nếu to, tròn vẫn có nét đẹp riêng. Nhưng nếu mắt một mí nhỏ, hẹp thường làm cho gương mặt kém hài hòa. Để khắc phục khiếm khuyết trên, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

cat mat 2 mi co de lai seo khong

Cắt mắt 2 mí được coi là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian nhanh chóng, độ an toàn cao. Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí diễn ra như sau: trước tiên bác sĩ vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi tiến hành  gây tê cục bộ cho khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa. Cuối cùng, bác sĩ phẫu thuật khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Thành công của dịch vụ cắt mắt 2 mí phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ ít kinh nghiệm, tay nghề không cao, không tinh tế và khéo léo vẫn có thể xảy ra những biến chứng như mắt nhắm không kín, nhiễm trùng, tụ máu… và cả sẹo xấu.

Tuy nhiên những biến chứng này rất hiếm xảy ra, xác suất là khoảng 1/1000 và thường chỉ gặp ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Đối với vấn đề cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không, trên lý thuyết, đường rạch duy nhất khi bác sĩ tiến hành cắt mí mắt sẽ trở thành mí mới, do đó không để lại sẹo. Vẫn có trường hợp bác sĩ tay nghề không cao, cắt không ngọt, khâu không đẹp vẫn để lại sẹo. Nhưng như đã nói ở trên, những trường hợp này rất hiếm xảy ra. Nếu chọn một thẩm mỹ viện uy tín, an toàn thì cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Điều bạn cần làm là tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận trước khi chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

if (document.currentScript) {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.