Home » Tư vấn » Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Trường! Em có dự định thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ Xuân Trường từ vài tháng nay rồi. Nhưng em còn đang đi học, em sợ mắt lâu hồi phục sau cắt mí, ảnh hưởng đến việc học của em. Cho em được hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Em xin cảm ơn. (Mai Trang, 19 tuổi).

Trả lời: Chào Mai Trang!

Cảm ơn Mai Trang đã tin tưởng đặt câu hỏi về cho Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường. Rất hi vọng được phục vụ em trong thời gian sớm nhất.

Mai Trang thân mến! Dịch vụ cắt mí mắt mà đang em muốn thực hiện được coi là là tiểu phẫu đơn giản và an toàn nhất. Hiệu quả của dịch vụ này cũng không ngừng được nâng cao. Tại thẩm mỹ Xuân Trường, cắt mí mắt không chỉ tạo ra được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, có thần thái, mà còn cắt bỏ da dư và lấy mỡ thừa mí mắt (nếu có).

cat mat bao lau het sung

Quy trình cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ Xuân Trường diễn ra như sau: Đầu tiên, bác sĩ sử dụng kỹ thuật gây tê làm lạnh giúp khách hàng ít đau và thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da và mỡ thừa. Đây là bước rất quan trọng, nếu cắt bỏ quá nhiều mắt sẽ bị sâu và trông hốc hác; còn nếu cắt bỏ quá ít thì sau thực hiện, da và mỡ thừa vẫn còn. Vì vậy cần có sự định lượng chính xác để đạt hiệu quả như mong đợi.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ khâu tạo mí mới. Nếu trước đây, việc khâu cố định da và tổ chức dưới da vào cân cơ nâng mi làm cho mí mắt sau khi cắt có thể không đều thì hiện nay, Th.s – bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã sáng tạo ra kỹ thuật cố định mí mắt trên sụn mi (Dr. Ttechnigue). Đây là phương pháp cố định mí mắt dễ dàng, tạo hai mí đồng đều, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Cuối cùng là khâu thẩm mỹ vết mổ. Với kỹ thuật cắt mí cũ, một ca cắt mí phải mất 1 – 2 giờ và vẫn có thể gặp một số điều không như ý (mắt quá sâu, sụp mí, lệch mí, để sẹo…) thì kỹ thuật cắt mí mới chỉ thực hiện trong vòng 20 – 30 phút, độ an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Về băn khoăn cắt mí mắt bao lâu hết sưng, sau khi cắt mí, Mai Trang sẽ có cảm giác sưng và nặng mắt trong vài ngày đầu, nhưng sau đó sẽ mau chóng trở lại bình thường. Sau 1 – 3 tháng, nếp mí hình thành tự nhiên, không còn hiện tượng chùng mí và bọng mỡ, cho em đôi mắt hai mí tươi trẻ.

Sau khi cắt mí, Mai Trang vẫn có thể đi học bình thường. Chỉ cần chăm sóc mắt cẩn thận hơn một chút, bằng cách mang kính râm khi ra đường, hạn chế ngồi quá lâu trước màn hình máy tính là ổn thôi.

Chúc Mai Trang sớm có đôi mắt hai mí đẹp như ý!

 }

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.