Home » Tư vấn » Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì khôngChào bác sĩ, em là Minh Trang, em 21 tuổi. Em có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, thu hút thay vì cặp mắt một mí nhỏ hẹp như hiện tại. Em nghe nói dịch vụ cắt mí mắt có thể làm được điều này. Song em vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

cat mi mat co anh huong gi khongChào Minh Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Đúng như Minh Trang nói, cắt mí mắt là dịch vụ có thể tạo ra đôi mắt hai mí to tròn. Ngoài ra, dịch vụ này có thể xóa bó được tình trạng bọng mắt, da thừa mí mắt, mí lót, mí không đều, cho đôi mắt tươi trẻ, đồng thời góp phần tăng cường thị lực.

cat mi mat co anh huong gi khong

Cắt mí mắt có thể tạo ra đôi mắt hai mí to tròn

Quy trình cắt mí mắt diễn ra như sau: sau khi gây tê cho khách hàng, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ngay trên mí mắt, tiến hành loại bỏ các mô mỡ và vùng da thừa, sau đó sẽ khâu tạo mí mới.

Về việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, trên thực tế, câu trả lời là có. Dịch vụ cắt mí mắt có thể tồn tại những biến chứng như nhiễm trùng, tụ máu, mắt nhắm không kín, hai mí không cân, sụp mí… Tuy nhiên, khả năng xảy ra những biến chừng này là rất hiếm hoi, xác suất chỉ khoảng 1/1000, và chỉ xảy ra ở những thẩm mỹ viện kém chất lượng.

Để cắt mí mắt cho hiệu quả và độ an toàn cao, không xảy ra những biến chứng đáng tiếc, bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt, bạn cũng nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp để rút ngắn thời gian mắt hồi phục. Bạn nhớ hạn chế đến mức tối đa việc ăn các thức ăn cay nóng, hải sản, thịt bò, rau muống và các món ăn làm từ gạo nếp để tránh cho mắt bị sưng. Bạn cũng nên đi ngủ sớm, tránh căng thẳng, tránh ngồi trước màn hình máy tính quá lâu…

Chúc Minh Trang sớm có được đôi mắt to tròn như ý.

 Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.