Home » Tư vấn » Cắt mí mắt ở Bệnh viện 108

Cắt mí mắt ở Bệnh viện 108

Hỏi: Mắt mình có nhiều da dư, mỡ thừa trông rất khó coi. Bạn bè khuyên mình nên đi cắt mí mắt ở Bệnh viện 108, vì ở đây uy tín và an toàn. Mình không có hiểu biết nhiều về các địa chỉ cắt mí mắt nên còn rất phân vân. Cho mình được hỏi có nên cắt mí mắt ở Bệnh viện 108 không. Mình cảm ơn. (Mỹ Vân, Tiền Giang).

Trả lời: Cảm ơn chị Mỹ Vân đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Chị Vân thân mến. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (hay như cách mọi người thường gọi là bệnh viện 108) được thành lập từ năm 1951. Ngay từ khi thành lập đến nay, bệnh viện 108 đã hoạt động hết sức hiệu quả, uy tín được xây dựng vững chắc. Khoa mắt của Bệnh viện 108 vốn nổi tiếng với các dịch vụ có độ an toàn cao và giá cả phải chăng.

Bệnh viện 108

Bệnh viện 108

Một ca cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện 108 được thực hiện theo quy trình sau: Trước tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng của mắt, tư vấn cũng như để cho khách hàng bày tỏ nguyện vọng, qua đó xác định phương án điều trị thích hợp nhất. Trước khi phẫu thuật cắt mí,  bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Sau đó là quá trình hồi phục.

Mặc dù có hiệu quả và độ an toàn cao, nhưng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vẫn không tránh khỏi những nhược điểm của một bệnh viện nhà nước, đó là bệnh nhân đông, việc chờ đợi hết sức mệt mỏi, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc bệnh nhân trước và sau cắt mí cũng chưa thật sự tốt. Do đó nhiều người vẫn ưa chuộng cắt mí ở các trung tâm thẩm mỹ, các bệnh viện tư hơn.

Đối với trường hợp của chị Mỹ Vân, chị sống ở Tiền Giang, trong khi Bệnh viện 108 lại ở Hà Nội nên rất khó khăn cho việc đi lại. Chị có thể chọn một địa chỉ khác tại TP.HCM để cắt mí mắt, Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường là một ví dụ điển hình.

Hình ảnh trước và sau cắt mí tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Hình ảnh trước và sau cắt mí tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Quy trình cắt mí tại thẩm mỹ Xuân Trường vô cùng an toàn, hiệu quả, không hề thua kém cắt mí mắt ở Bệnh viện 108. Trang bị về cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc khách hàng lại tốt hơn rất nhiều. Chị Vân không cần phải đi xa và cũng không cần phải trải qua quá trình chờ đợi như ở các bệnh viện nhà nước.

Mong chị Mỹ Vân có sự lựa chọn đúng đắn, chúc chị thành công.

About Hoa Trần

4 comments

  1. Đăng kí khám sụp mí tại khoa nào ạ? Đăng kí trực tuyến không có khoa mắt?

  2. Lê Hương mến! bạn có thể đặt hẹn khám tư vấn với Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường qua số hotline 0942.1234.43 bạn nhé!

  3. Năm nay e 20t. Mắt em 2 mí rõ nhưng đuối mắt hơi cụp xuống. Vậy cho e hỏi là mắt như vậy có cần pt cắt mí không ạ? Hay chỉ cần nâng đuôi mí mắt ạ?

    • Thảo mến! phần đuôi mắt bị cụp tùy mức độ nặng hay nhẹ sẽ chọn phương pháp cắt nhấn đuôi mắt hoặc treo mày để đuôi mắt cao hơn trông mắt không buồn bạn nhé. Bạn có thể gởi hình chụp cận mắt vào phần chat trực tuyến ở góc phải màn hình hoặc tốt nhất bạn nên sắp xếp đến trực tiếp để thăm khám tư vấn cách cải thiện phù hợp nhất cho bạn nhé. Có rất nhiều trường hợp giống như bạn và đã được khắc phục hiệu quả, chắc chắn bạn cũng vậy.

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.