Home » Tư vấn » Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Chào bác sĩ. Tôi tên Chung, 41 tuổi. Tôi có đôi mắt một mí, nhưng hiện nay lại có thêm hiện tượng da chùng điều này khiến tôi thấy khó chịu và trông già đi rất nhiều. Tôi đang có ý đinh đi thẩm mỹ mắt và nghe nói cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc cũng rất tốt, nhưng không biết rõ như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cắt mí mắt ở bện viện Hồng Ngọc có tốt không? Xin cám ơn!

Trả lời:

Chào chị Chung,

Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn về dịch vụ cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Cắt mí mắt có thể giúp chị vừa loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt vừ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ một cách nhanh chóng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật này chỉ gây  nhẹ ở phần cần thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện những đường rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, bọng mỡ cũng như tạo nếp mí mới, thao tác này sẽ giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ,…Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàn, chính xác nhất.

Cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không

 

Cắt mí mắt giải quyết triệt để tình trạng sụp mí, mí lót, da chùng, mắt 1 mí,….

Đúng như chị nói, hiện nay cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc được cho là dịch vụ xếp vào hàng chất lượng, dịch vụ cắt mí ở đây được rất nhiều người quan tâm. Ở đây, có đội ngũ ý bác sĩ tay nghề tốt, được cấp phép của Sở y tế nên có thể mang lại cho bạn sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ở bệnh viện nào cũng vậy, dù công hay tư thì chắc chắn sẽ có rất nhiều bệnh nhân thuộc nhiều khoa khác nhau. Đến đây, dù chất lượng tốt đi nữa thì cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, do lượng bệnh nhân quá đông. Hơn thế, quá trình làm thủ tục có thể sẽ không tránh khỏi sự chợ đợi lâu, mệt mỏi. Nhiều người đi rồi về với tâm trạng không thoải mái cho lắm.

Hiện nay, ngoài dịch vụ cắt mí mắt ở bệnh viện Hồng Ngọc thì cũng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc rất tiên tiến, an toàn, nhanh chóng mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài. Trong đó, Thẩm mỹ Xuân Trường là một ví dụ.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc 2015

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chăm sóc viên tận tình, chu đáo, thủ tục thực hiện nhanh chóng nên sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất khi đến đây.

Để biết rõ và nhận được sự tư vấn chính xác nhất, chị nên dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp chị rõ hơn.d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.