Home » Tư vấn » Chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt Mắt tôi khá nhỏ và chỉ có một mí, mặt tôi lại tròn nên rất kém hài hòa. Sau quá trình tìm hiểu, tôi được biết dịch vụ bấm mí mắt có thể giải quyết được nhược điểm này. Song tôi không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chi phí bấm mí mắt thông thường với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc có chênh lệch nhau không? Xin giải đáp giúp tôi. (Hoàng Lan, 30 tuổi).

chi phi bam mi matChào chị Hoàng Lan. Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chi phí bấm mí mắt, đặc biệt là chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

chi phi bam mi mat

Đôi mắt một mí không hài hòa với mặt là bận tâm của nhiều người

Chị Lan thân mến. Bấm mí mắt đang là dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến, được nhiều người sử dụng. Bởi đây là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, quá trình thực hiện đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Tính đến thời điểm hiện tại, có hai phương pháp bấm mí mắt đang được áp dụng là bấm mí thông thường và bấm mí mắt vĩnh viễn. Bấm mí mắt vĩnh viễn là dịch vụ do các bác sĩ tại Thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo nên, và chỉ có bác sĩ tại đây mới thực hiện được. Dịch vụ này đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Với kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

bam mi mat bao nhieu tien

Mắt được cải thiện sau khi bấm mí mắt

Chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng mắt, kỹ thuật bấm mí được sử dụng, các dịch vụ đi kèm… Do đó, để biết cụ thể bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chị Lan nên đến tận các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp.

Còn về câu hỏi chi phí bấm mí thông thường và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc có chênh lệch nhau không, chúng tôi xin trả lời như sau: Xét về bản chất, hai dịch vụ này gần như giống nhau, nên chi phí hầu như không có sự chênh lệch.Tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt:

chi phi bam mi mat

 

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi sẽ làm chị Hoàng Lan hài lòng. Chúc chị sớm có đôi mắt như ý.

  Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu?

tra-loi

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.