Home » Tư vấn » Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi tên Lộc, 27 tuổi. Tôi có đôi mắt một mí, mắt rất nhỏ, bạn bè hay trêu chọc là “ mắt lươn”. Điều này khiến tôi rất ngại và mất đi sự tự tin. Có nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ làm mắt to lên nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Cho tôi hỏi trường hợp của tôi có phẫu thuật làm mắt to hơn được không? Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu? Xin cám ơn.

Trả lời:

Chào Lộc,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được gợi ý như sau:

Sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt là niềm ao ước của tất cả mọi người, nhất là những chị em phụ nữ. Chính vì thế, những câu hỏi mà bạn đặt ra cũng là những quan tâm của hầu hết những ai không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ không như ý, với mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc, cũng như những gì đã đạt được của ngành thẩm mỹ mắt nói riêng, việc thẩm mỹ để mang đến đôi mắt 2 mí to tròn không còn là việc quá khó khăn. Với những công nghệ hiện đại, phương pháp thực hiện tiên tiến, bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để “hóa trang” cho đôi mắt của mình nữa.

Thẩm mỹ làm mắt to là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê chỗ cần thực hiện nay không hề gây đau đớn. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như  phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi , tạo mí, lấy mỡ mang lại cho đôi mắt to tròn, rạng ngời, đẹp cả chiều sâu lẫn chiều rộng, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu?

Phẫu thuật làm mắt to hơn mang đến đôi mắt to tròn như mong muốn

Những trường hợp nên phẫu thuật làm mắt to

–         Muốn đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng hơn

–         Chiều dài đuôi mắt ngắn, góc ngoài mắt chệch lên trên

–         Mắt nhỏ, không có mí, bề rộng, ngang hẹp

–         Mắt có da chùng, bọng mỡ làm da mi chùng xuống

Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu? của bạn cũng là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra khi đứng trước một ca phẫu thuật làm mắt to hơn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời rằng:

Chi phí có thể phụ thuộc và dao động một ít vào mức độ phức tạp của từng lần thực hiện. Bởi có thể sẽ cần phải kết hợp thêm một số kỹ thuật khác như cắt mí mắt, loại bỏ da chùng và mỡ thừa…Tuy nhiên, thẩm mỹ mắt to hơn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không tốn nhiều thời gian thực hiện, chỉ 1-2 tiếng đồng hồ. Chính vì thế, chỉ một tiểu tiểu phẫu đơn giản như vậy thì chi phí sẽ không quá cao, nên bạn hay chị em phụ nữ nào có nhu cầu cứ yên tâm về vấn đến này.

Chi phí phẫu thuật làm mắt to hơn là bao nhiêu?

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật làm mắt to hơn

Để rõ hơn bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp giúp bạn rõ hơn hoặc tham thêm khảo tại đây: http://thammymat.com/tham-my-mat/tham-my-mat-to-cho-doi-mat-tron-cuon-hut.htmld.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

About Trọng Điều

2 comments

 1. e bị sụp mi mắt phải từ nhỏ.nhìn cũng k rõ lắm.có thể chữa được chứ bác sĩ

  • Thẩm mỹ Xuân Trường

   Tuan thân mến, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Xuân Trường! Về thắc mắc của em, Thẩm mỹ Xuân Trường xin được giải đáp như sau:

   Mắt sụp mí là hiện tượng bờ mi trên và da mi bị sa trế xuống dưới mức bình thường. Mắt sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây suy giảm thị lực, cản trở tầm nhìn. May mắn là hiện tượng này có thể được chữa trị hoàn toàn bằng cách thực hiện thẩm mỹ cắt mắt sụp mí.

   Quy trình thẩm mỹ cắt mắt sụp mí diễn ra như sau: Sau khi thăm khám cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và tiến hành phác thảo mí mắt mới. Sau đó bãn sẽ được gây tê vùng mắt. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sửa mí, loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng là khâu vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

   Việc phẫu thuật mắt sụp mí được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60-90 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể ra về nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

   Việc thẩm mỹ cắt mắt sụp mí đã và đang được thực hiện có hiệu quả tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Tuan có thể đến các chi nhánh của Thẩm mỹ Xuân Trường để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hi vọng được phục vụ em trong thời gian sớm nhất

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.