Home » Tư vấn » Có nên cắt khóe mắt không?

Có nên cắt khóe mắt không?

Chào bác sĩ. Em tên Loan Trinh, 28 tuổi. Em có đôi mắt nhỏ và hẹp. Em được mọi người tư vấn nên đi cắt khóe mắt để có được đôi mắt to tròn, hai mí rõ hơn. Nhưng em vẫn còn rất băn khoăn không biết trường hợp em có nên cắt khóe mắt không? Cắt khóe mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cám ơn!

Trả lời:

Chào Loan Trinh,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn, như sau:

Đôi mắt được xem là của sổ của tâm hồn, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo, chính vì thế sở hữu đôi mắt đẹp là niềm ao ước của mọi chị em phụ nữ. Chính vì thế, kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt hiện nay được quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể mở rộng theo chiều dài mà không thể mở rộng được bề ngang. Điều này khiến không ít khách hàng chưa thật sự hài lòng nhất.

Nhận thấy điều cần thiết đó, để mang đến sự hài lòng nhất các chuyên gia đã nghiên cứu ra phương pháp cắt khóe mắt để mang đến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, và cân đối hơn nhờ góc mắt được mở rộng.

Có nên cắt khóe mắt không?

Phẫu thuật cắt khóe mắt giải pháp tối ưu mang đến đôi mắt đẹp như ý

Có nên cắt khóe mắt không?

“Có nên cắt khóa mắt không?” là câu hỏi không riêng gì bạn mà hầu như ai có ý định đi cắt khóe mắt mà chưa nắm rõ phương pháp này đều đặt ra.

Theo các chuyên gia, ở góc mắt của từng người đều có nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này được chia làm 4 phân độ khác nhau tăng dần theo mức độ che khuất mắt. Nếu phân độ càng lớn thì mắt bị che khuất nhiều, điều này làm cho bề rộng của mắt bị thu hẹp, khiến hai mắt bị chia tách xa ra. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt, mũi, toàn bộ khuôn mặt và ảnh hưởng đến thị giác nghiêm trọng.

Do đó, để cải thiện tình hình, vừa mang đến đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt vừa giúp mắt rộng hơn cắt khóe mắt là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng.

Có nên cắt khóe mắt không?

 

Hình ảnh trước và sau khi cắt khóe mắt

Cắt khóe mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt khóe mắt hiện nay được áp dụng với những phương pháp tiên tiến, hiện đại. Phương pháp này được hầu hết các chuyên gia và khách hàng từng thực hiện đánh giá cao và nhận được sự hài lòng tuyệt đối về độ an toàn, kết quả, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị giác, không để lại bất kỳ biến chứng hay tổn thương nào cho mắt.

Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ tác động vào cơ và mí mắt ngoài để loại bỏ da, điều chỉnh lại mức độ rộng của mí mắt cho phù hợp nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Sau phẫu thuật bạn không cần phải nghỉ dưỡng, hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng gì ngoài mong muốn.

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.