Home » Tư vấn » Có nên cắt mắt 2 mí không?

Có nên cắt mắt 2 mí không?

co nen cat mat 2 mi khongChào chuyên mục tư vấn. Em tên Tuyết Nga năm nay chỉ mới 28 tuổi nhưng đôi mắt đã có dấu hiệu của sự lão hóa. Ở vùng mí trên có bọng mỡ dày, da chùng khiến đôi mắt kém linh hoạt, khuôn mặt trông “già trước tuổi”. Em nghe mọi người mách trường hợp của em nên đi nhấn mí mắt sẽ an toàn hơn, nhưng em rất phân vân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với trường hợp này có nên cắt mắt 2 mí không?

có nên cắt mắt 2 mí không Trả Lời:

Chào Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi giải đáp bằng những gợi ý như sau:

Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ mắt có hai phương pháp tạo mắt hai mí là nhấn mí và cắt mí, áp dụng cho những trường hợp khác nhau. Vì vậy bạn cần hiểu rõ để lựa chọn phù hợp.

co nen cat mat 2 mi khong

Đôi mắt hai mí tươi trẻ là mong muốn của nhiều chị em

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tuy nhiên, nhấn  mí chỉ áp dụng cho trường hợp có đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không rõ ràng hoặc những đôi mắt có ít da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí là phương pháp thích hợp với những đôi mắt sụp mí, nhiều da chùng, bọng mỡ do tuổi tác hoặc da vùng mắt lão hóa sớm (như trường hợp của bạn). Khi thực hiện cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ rạch theo đường mí mắt mới, tiến hành loại bỏ mỡ và da dư vùng mí sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sau khi hồi phục, nếp gấp mí sẽ được hình thành mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tươi trẻ, linh hoạt hơn.

Chính vì thế với câu hỏi có nên cắt mắt 2 mí không, chúng tôi khuyên nên chọn phương pháp này để mang lại hiệu quả như mong đợi.

co nen cat mat 2 mi khong

Quy trình cắt mắt hai mí và loại bỏ da chùng, bọng mỡ

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí

–         Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

–         Loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng, bọng mỡ ở mí mắt

–         Thời gian thực hiện ngắn

–         Không đau, không tổn thương

–         Hồi phục nhanh, không để lại sẹo

–         Hiệu quả duy trì lâu dài

co nen cat mat 2 mi khong

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí tại Xuân Trường

Hiện nay, dịch vụ cắt mắt 2 mí đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Kỹ thuật cắt mí hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt. Bên cạnh đó, với điều kiện trang thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, Xuân Trường cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể dành thời gian đến Xuân Trường để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trường hợp của mình. Chúc bạn luôn tươi trẻ, tự tin trong cuộc sống!

Có nên cắt mắt 2 mí không ? 

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

About Anh Chiêu

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.