Home » Tư vấn » Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Trường. Em là Minh Tú, em 19 tuổi. Em nghe bạn bè giới thiệu thẩm mỹ Xuân Trường là địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nên em có ý định khi cắt mí mắt tại Xuân Trường để có đôi mắt hai mí to tròn, thay cho cặp mắt một mí nhỏ hẹp em đang sở hữu. Thẩm mỹ Xuân Trường có thể cho em biết rõ về kỹ thuật cắt mắt hai mí bên mình đang thực hiện được không ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời: Chào Minh Tú!

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường rất vui khi nhận được thư của Minh Tú. Càng vui hơn nữa khi nhận được sự tin tưởng của bạn và bạn bè của bạn. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng lao động và sáng tạo, nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Minh Tú thân mến, cắt mắt 2 mí là một trong những dịch vụ được đầu tư nhất tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường. Trong thời gian qua, bằng dịch vụ này, Xuân Trường đã mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cho rất nhiều người. Chúng tôi tự hào rằng Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường là địa chỉ cắt mắt 2 mí chất lượng, an toàn.

Quy trình cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ Xuân Trường diễn ra như sau: sau khi gây tê cho khách hàng, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ngay trên mí mắt, tiến hành loại bỏ các mô mỡ và vùng da thừa, sau đó sẽ khâu tạo mí mới.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường không chỉ giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn có thể xóa bó được tình trạng bọng mắt, da thừa mí mắt, mí lót, mí không đều, cho đôi mắt tươi trẻ, đồng thời góp phần tăng cường thị lực.

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố tiên quyết đối với hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ cắt mắt hai mí. Để tạo ra được đôi mắt hai mí đẹp, bác sĩ thực hiện ngoài trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, còn cần phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, linh hoạt và sáng tạo. Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sở hữu đội ngũ y bác sĩ như vậy.

Trước và sau cắt mắt 2 mí

Trước và sau cắt mắt 2 mí

Ngoài hiệu quả thì độ an toàn của dịch vụ luôn là vấn đề được Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường đề cao. Kỹ thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Xuân Trường luôn được thực hiện một cách tỉ mẩn, có tâm huyết, hạn chế đến mức tối đa những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường tự tin là địa chỉ cắt mắt 2 mí an toàn, hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn. Hi vọng được phục vụ Minh Tú trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

 Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

About Hoa Trần

2 comments

 1. xin chao!
  hiện e đang ở đà nẵng e muốn cắt mắt 2mi bs choe hoi khi cat xong thi can thoi gan bao nhieu để nghĩ dưỡng và giá thành là nhiêu à
  em cảm ơn

  • Mai Ly thân mến!

   Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu nhỏ sau khi thực hiện có thể sưng bầm nhẹ tùy theo cơ địa mỗi người trong 3-4 ngày đầu, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

   Bạn có thể đeo kính trắng đi làm ngay hôm sau.

   Sau 7 ngày cắt mí mắt khá ổn định và đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

   Chi phí cắt da dư: 6 triệu, cắt da dư lấy mỡ: 8 triệu, cắt mắt đặc biệt 15 triệu.

   Thân mời bạn đến TM Xuân Trường Đà Nẵng để được chuyên gia khám tư vấn tình trạng cụ thể chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn nhé!

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.