Home » Tư vấn » Địa chỉ cắt mắt uy tín

Địa chỉ cắt mắt uy tín

Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt không đẹp, mắt bị lệch mí, sụp mí… thì việc cắt mí là một giải pháp. Phương pháp thẩm mỹ này giúp cải thiện khuyết điểm mắt và kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ cắt mắt uy tín không phải là điều dễ dàng.

Lợi ích của việc cắt mắt

Trên thực tế, việc sở hữu một cặp mắt chứa khuyết điểm khiến khuôn mặt kém cuốn hút, nhiều người vì vậy mà không tự tin trong giao tiếp.  Cắt mắt 2 mí nhằm mục đích tạo mắt hai mí rõ nét, chỉnh lại mí mắt bị lệch, loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí… tạo đôi mắt to tròn, ấn tượng nhưng vẫn tự nhiên.

dia_chi_cat_mat_uy_tin_1

Khuyết điểm mắt khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp

Tuy cắt mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra rủi ro. Nhiều trường hợp mắt sau cắt mí bị trợn tráo do bác sĩ đo vẽ không hợp lý, lại có trường hợp để lại sẹo hoặc ảnh hưởng đến thị lực, vận động mí mắt… Vì vậy, tìm đến một địa chỉ cắt mắt uy tín để cắt mắt là điều hoàn toàn hợp lý.

Cắt mắt ở đâu uy tín

Để tạo ra một đôi mắt đẹp, chân thật, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tâm huyết, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn,  kỹ thuật phẫu thuật phải tiên tiến. Vì vậy bạn nên chọn những thẩm mỹ viện lớn, có tên tuổi để được tư vấn và thực hiện cắt mắt an toàn, hiệu quả nhất.

dia chi cat mat uy tin

Mắt hai mí to và sắc nét là ao ước của nhiều người

Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin. Các bác sĩ tại đây luôn cập nhật, học hỏi những kỹ thuật cắt mắt hiện đại đáp ứng kịp thời xu hướng thẩm mỹ. Đồng thời sáng tạo kỹ thuật cắt mắt riêng biệt để tạo đôi mắt tự nhiên phù hợp với nét đặc trưng của người Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Xuân Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng, xứng đáng là một địa chỉ cắt mắt uy tín để bạn chọn lựa.

About Hoa Trần

2 comments

 1. Cho e hỏi cat mat 2 mi bẩm sinh giá khoảng bao nhiêu?
  Trước đây em có mắ mắt một lần rồi nhưng sau đó bị sưng và sụp trở lại vậy bây giờ em muốn cắt mắt lại có ảnh hưởng gì không?

  • Cảm ơn Nhat Tai đã đặt câu hỏi!

   Mắt bạn đã cắt rồi nhưng sụp lại vẫn có thể sửa lại mí. Tuy nhiên cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra. Có nhiều nguyên nhân như: cơ nâng mi yếu, do da dư mỡ thừa trở lại…

   Sau khi thăm khám trực tiếp với Bác sĩ chuyên môn sẽ biết tình trạng của bạn sau đó chọn phương pháp cải thiện thích hợp nhé!

   Chi phí sửa lại mí mắt từ 8 triệu – 16 triệu.

   Thân mời bạn đến trực tiếp TM Xuân Trương tham vấn miễn phí và tự tin làm đẹp nhé!

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.