Home » Tư vấn » Giá lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Giá lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường

gia lay mo bong matChào Thẩm mỹ Xuân Trường. Tôi muốn sử dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường để mắt trông trẻ trung hơn và tăng cường thị lực. Nhưng tôi vẫn chưa biết giá lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường là bao nhiêu, có hợp lý hay không? Xin trả lời giúp tôi. (Thanh Nga, 43 tuổi)

giá lấy mỡ bọng mắtChào chị Thanh Nga

Thẩm mỹ Xuân Trường rất vui khi nhận được sự tin tưởng của chị. Đây chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng lao động và sáng tạo, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chị Nga thân mến! Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mỡ mí mắt như di truyền, tuổi tác, áp lực công việc… Mỡ mí mắt không những khiến gương mặt trông già nua, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt là giải pháp tối ưu.

giá lấy mỡ bọng mắt

Bọng mỡ mắt khiến đôi mắt trông già nua, mệt mỏi

Tùy vào vùng bọng mỡ mắt thuộc mí trên hay mí dưới mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa theo những cách khách nhau:

Bước 1: Kiểm tra, đo vẽ lượng mỡ mí mắt 2 bên, xác định đường vào, nếu là bọng mỡ mí dưới sẽ đi qua đường kết mạc nên không có sẹo, với mí trên thì đường vào rất nhỏ nằm trên nếp mí

-Bước 2: Bác sĩ sử dụng thuốc tê tại chỗ nên bạn không có cảm giác đau

-Bước 3: Qua kết mạc, bác sĩ sẽ bộc lộ túi mỡ, tiến hành đo đạc và cắt bỏ, với sự hỗ trợ của dao điện nên thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và hầu như không chảy máu

Quy trình lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

gia lay bong mo mat

Hiệu quả lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Ngoài hiệu quả và độ an toàn, chúng tôi cũng cam kết giá lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Xuân Trường là hợp lý và phải chăng.

bang_gia_tham_my_button

Hi vọng chị Thanh Nga sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ lấy mỡ bọng mắt của Thẩm mỹ Xuân Trường. Để biết thêm chị tiết, chị Nga vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn.

Thẩm mỹ Xuân Trường

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, P.9, Q. 3, Tp. HCM
Điện thoại: 08.39.351.188

} else {

About Hoa Trần

6 comments

 1. phạm quốc thịnh

  Chào thẩm mỹ viện Xuân Trường, thẩm mỹ viện có cắt bọng mắt của nam không, tôi năm nay 47 tuổi, do làm việc trên máy vi tính nhiều bọng mắt dưới rất to và xấu, hay bị chảy nước mắt, xin hỏi nếu cắt có phải chữa mắt không, thời gian khỏi bao lâu và giá thành là bao nhiêu để tôi cân đối tài chính của mình. xin cho tôi được biết, cám ơn nhiều.

  • Thẩm mỹ Xuân Trường

   Dear anh Thịnh,
   Mắt có bọng mỡ sưng mọng, khiến khuôn mặt kém tươi tắn và mất đi vẻ trẻ trung…

   Các KH, gồm cả Nam và Nữ muốn loại bỏ hết hiện trạng này đã tới Xuân Trường, thực hiện Công nghệ tiên tiến: “Xóa bọng mỡ mắt bằng laser” với phí 9 triệu và rất hài lòng với kết quả đạt được.
   – Đây là PP loại bỏ hết bọng mắt mà không cần PT, chỉ 1 lần duy nhất, sau 30 phút thực hiện là túi mỡ mắt không còn, hết da dư, tạo vùng da mắt tươi, trẻ.
   – PP này có Ưu điểm: giảm tối đa hiện tượng xuất huyết, không để sẹo sau thực hiện, vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

   Sau 7 ngày, mắt đẹp 70% và tự nhiên sau 1 tháng.
   Thân mời anh ghé trung tâm tham khảo trước và nhận tư vấn chi tiết.
   Xuân Trường hân hạnh đón tiếp anh !

 2. Xin TMV tư vấn lấy mỡ bọng mắt dưới ĐT 0982199049

 3. Cảm ơn nana! Thẩm mỹ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay!

 4. Tư vấn giúp mình lấy mỡ bọng mắt dưới 0981723556

 5. Cảm ơn Nam! thẩm mỹ Xuân Trường sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay!

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.