Home » Tư vấn » Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Xuân Trường. Em tên Linh, 22 tuổi, đang là sinh viên. Em có đôi mắt một mí và mắt nhỏ khiến em mất tự tin, e ngại khi giao tiếp. Tự tìm hiểu trên mạng em được biết hiện nay phương pháp nhấn mí mắt có thể mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Em đang có dự định đi thẩm mỹ mắt, nhưng do còn là sinh viên nên vấn đề tài chính hạn hẹp. Xin chuyên mục cho em hỏi giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền để em chuẩn bị. Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Linh,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Xuân Trường. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, như sau:

Hầu hết những người châu Á có đôi mắt một mí hoặc mí nhỏ làm giảm vẻ đẹp của khuôn mặt. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ để sở hữu một đôi mắt hoàn hảo. Mà trong đó, nhấn mí mắt đang được quan tâm và lựa chọn rất nhiều.

nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Sở hữu đôi mắt to tròn, sắc sảo là niềm ao ước của mọi chị em

Nhấn mí mắt dễ dàng giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm: mắt một mí, mí không đều hoặc không rõ mí… Vì là phương pháp không phẫu thuật nên nhấn mí mắt được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, Xuân Trường tự hào là địa chỉ uy tín cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng về dịch vụ nhấn mí mắt. Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay, Xuân Trường còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt và trang thiết bị phục vụ hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn, tính hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Nhấn mí mắt tại Xuân Trường được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể về nhà ngay và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 – 3 tháng, mí mắt hoàn thiện mang lại đôi mắt đẹp như ý, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

nhân mí mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại Xuân Trường

Cũng như bạn, nhiều người muốn thẩm mỹ nhấn mí mắt đều có thắc mắc giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, bởi phương pháp này mới và hoàn toàn khác với cắt mắt 2 mí.

bang_gia_tham_my_button

Vì bạn đang là sinh viên nên mức phí này đối với bạn có thể khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm đây phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật nên thời gian hồi phục nhanh chóng, không hề ảnh hưởng đến việc học tập cũng như sinh hoạt của bạn.

nhan_mi_mat_an_toan

Những lưu ý của bác sĩ sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt

Muốn biết được rõ hơn những thông tin về nhấn mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ Xuân Trường để gặp bác sĩ và được tư vấn miễn phí nhé!

nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền

Chúc bạn tự tin hơn và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!}

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.