Home » Tư vấn » Hiện tượng sụp mí mắt là gì?

Hiện tượng sụp mí mắt là gì?

Chào bác sĩ. Tôi tên Doãn, 37 tuổi. Mắt tôi hiện nay xuất hiện nhiều da chùng, mí mắt trên xệ xuống ảnh hưởng đến tầm nhìn, và khiến tôi rất già nua. Tôi nghe mọi người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ mắt sụp mí nhưng tôi chưa biết rõ trường hợp của tôi là gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp hiện tượng sụp mí mắt là gì, có cách khắc phục tình trạng này tốt nhất không? Tôi xin cám ơn!

Trả lời:

Theo nhiều chuyên gia trong ngành cũng như khái niệm của Bách khoa toàn thư mở Wikipadia thì hiện tượng mắt sụp mí là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn bình thường, do cơ mí mắt mất đi khả năng đàn hồi hay da mí mắt bị chùng nhão tạo thành những túi mỡ ở trên, hoặc da nhăn nheo ở khóe mắt và cũng có thể là do tổn thương của dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner hay các nguyên nhân tại chỗ gồm tổn thương bẩm sinh hoặc mắc phải của các cơ nâng mi, khối u và nhiễm khuẩn hoặc do bệnh nhược cơ.

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

Hiện tượng mắt sụp mí không những gây ảnh xấu đến thẩm mỹ mắt mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến thị giác nếu để lâu dài mà không tìm cách khắc phục thật sớm.

Đúng như mọi người khuyên, tình trạng của chỉ đang có là biểu hiện của hiện tượng mắt sụp mí. Chị cần nên đi khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt nếu như không muốn ảnh hưởng nặng hơn đến thị giác cũng như thẩm mỹ của khuôn mặt.

Khắc phục tình trạng mắt sụp mí

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí của chị, giải pháp tối ưu nhất hiện nay là chị nên đi thẩm mỹ mắt sụp mí. Phẫu thuật cắt mí mắt sụp là phương pháp duy nhất để khắc phục, sửa chữa tình trạng mí mắt bị sụp. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng sụp mí mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi.

Cắt mí mắt sụp được coi là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, không gây bất kỳ xâm lấn hay tổn thương nào đến mắt. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sụp, thẩm mỹ và thị lực của mắt được cải thiện rõ rệt, mắt trở nên to, rõ, linh hoạt, ưa nhìn.

Cắt mí mắt nên hay không?

Hiện nay, tại hầu hết các bệnh viện có chuyên khoa về mắt và các trung tâm thẩm mỹ đều có thực hiện thẩm mỹ mắt sụp mí. Cắt mí mắt sụp không khó, song làm sao để đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi thực hiện phẫu thuật là điều không mấy dễ dàng, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo và tinh tế. Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sở hữu đội ngũ y bác sĩ như vậy.} else {

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.