Home » Tư vấn » Nhấn mí Châu Âu ở đâu?

Nhấn mí Châu Âu ở đâu?

Chào bác sĩ. Em tên Tuyến, 26 tuổi. Vừa rồi em có đứa bạn thân mới du học từ bên trời Âu về, nhìn thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ở đôi mắt của nó khiến em không khỏi ngỡ ngàng. Hỏi ra thì được biết nó đã thực hiện nhấn mí châu Âu. Em cũng đang rất hao hức muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp như nó. Mong bác sĩ tư vấn giúp ở Việt Nam chỗ nào nhấn mí mắt đẹp như nhấn mí châu âu không ạ. Xin cám ơn!

Trả lời:

Chào Tuyến,

Trước tiên xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được gợi ý như sau:

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt 1 mí hay có 1 số khuyết điểm nhỏ nào đó làm cho khuôn mặt bạn kém xinh. Nhưng chỉ cần một thay đổi nhỏ của đôi mắt sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông hài hòa và xinh hơn rất nhiều. Chính vì thế mà hiện nay không ít người tìm đến thẩm mỹ mắt để giúp cải thiện đôi mắt kém xinh, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

cat-mi-mat-bi-sung-phai-lam-sao

Đôi mắt 2 mí to tròn thu hút mọi ánh nhìn

Như bạn chia sẻ, một người bạn của bạn đã thực hiện nhấn mí châu âu và giúp bạn ấy đẹp hơn xưa rất nhiều. Điều đó là hoàn toàn chính xác nếu bạn ấy được thực hiện tại một địa chỉ uy tín và một phương pháp tiên tiến. Và với sự phát triển của công nghệ làm đẹp ở châu Âu thì điều đó là chắc chắn.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp ở Việt Nam hiện nay thì để giúp bạn có được đôi mắt đẹp là hoàn toàn không quá khó, nếu không muốn nói là ngang ngửa với bên châu Âu. Chắc chắn đôi mắt của bạn không những được cải thiện mà còn đẹp hơn cả mong đợi.

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, trong đó điển hình có thể kể đến là Thẩm mỹ Xuân Trường. Cở sở đã được cấp phép hoạt động, được nhiều chuyên gia và khách hàng đã từng thực hiện đánh giá cao về dịch vụ nhấn mí mắt.

Hình ảnh trước sau nhấn mí mắt vĩnh viễn

Hình ảnh trước sau nhấn mí mắt vĩnh viễn

Nắm được nhược điểm nhấn mí mắt thông thường chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn, sau đó mắt trở lại trạng thái ban đầu. TMV Xuân Trường đã nghiên cứu và sáng tạo nên phương pháp Nhấn mí mắt vĩnh viễn với kỹ thuật cố định mí mắt trên sụn mi; giúp nếp gấp mí hình thành sâu dưới lớp da và tồn tại lâu dài.

Kỹ thuật riêng biệt của bác sĩ Trường giúp cố định mí mắt trên sụn mi một cách chuẩn xác, làm nếp gấp mí hình thành tự nhiên và cân đều hai bên. Phương pháp tạo mí không cần phẫu thuật nên ít gây đau, ít sưng, chỉ sau 1 tuần mắt sẽ hồi phục và hoàn toàn không để lại sẹo. Cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Nếu bạn có nhu cầu thì có thể đến tại Thẩm mỹ Xuân Trường để được gặp bác sĩ tư vấn giúp bạn rõ hơn.document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.