Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt có an toàn không?

Nhấn mí mắt có an toàn không?

nhan mi mat co an toan khong Chào Thẩm mỹ Xuân Trường. Em tên là Thảo Nhi, em 21 tuổi. Em muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt một mí của mình, nhưng em cũng sợ kỹ thuật này ảnh hưởng đến mắt. Cho em được hỏi nhấn mí mắt có an toàn không ạ?

nhấn mí mắt có an toàn không

Mắt một mí rất khó để trang điểm

nhấn mí mắt có an toàn không Thảo Nhi thân mến.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ Xuân Trường. Chúng tôi rất vui khi bạn đã thận trọng trong việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Bởi trên thực tế, nhiều người do không tìm hiểu kỹ độ an toàn của những dịch vụ này dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Về dịch vụ nhấn mí mà Thảo Nhi đang tìm hiểu, đây là phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn

nhan mi mat co an toan khong

Kỹ thuật nhấn mí cho hiệu quả cao và an toàn

Trên thực tế, nhấn mí mắt được coi là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện trong vỏn vẹn 20-30 phút, rất ít khi để lại sẹo và biến chứng. Thảo Nhi hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ này.

Thành công của việc nhấn mí mắt phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tinh tế và tỉ mẩn thì mới tạo ra được mắt hai mí tự nhiên, đều đặn và có hồn.

Do đó, để việc nhấn mắt đạt kết quả cao, Thảo Nhi nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, lành nghề. Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút.

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.