Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt có đau không?

cau-hoi Em là Mai Sương, em 20 tuổi. Em rất tự ti về đôi mắt của mình. Mắt em là mắt một mí, mắt nhỏ và rất thiếu sức sống. Em thường bị bạn bè trêu chọc là “cười không thấy tổ quốc”. Em muốn đi nhấn mí nhưng lại rất sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt có đau không ạ?

tra-loi Cảm ơn Mai Sương đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ Xuân Trường.

Mai Sương thân mến, mắt một mí như bạn là tình trạng không hiếm gặp ở người châu Á. Mắt một mí thường nhỏ, thiếu cuốn hút, gây mất tự tin khi giao tiếp. Rất nhiều trường hợp tìm đến phương pháp nhấn mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút hơn. Nhưng cũng như bạn, nhiều người còn e ngại không biết nhấn mí mắt có đau không?

Trên thực tế, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật và hoàn toàn không gây đau đớn. Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt) là phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa. Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn.

nhan mi mat co dau khong

Nhấn mí tại Thẩm mỹ Xuân Trường có hiệu quả và độ an toàn cao

Nhấn mí thông thường: Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Nhấn mí vĩnh viễn: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến hơn là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Xuân Trường áp dụng cả hai phương pháp nhấn mí nêu trên. Việc nhấn mí tại Xuân Trường được các y bác sĩ có kinh nghiệm, có chuyên môn thực hiện. Do đó, thời gian thực hiện nhấn mí rất nhanh, đảm bảo không đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không để lại sẹo, không có biến chứng.

Nhấn mí mắt có đau không?

if (document.currentScript) {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.