Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không?

nhan mi mat co hai khongChào Thẩm mỹ Xuân Trường. Em là Mai Anh, năm nay em 20 tuổi. Em rất muốn nhấn mí mắt để cải thiện đôi mắt mí lót của mình, nhưng em lại sợ phương pháp này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như thị lực. Xin trả lời em câu hỏi: nhấn mí có hại không?

nhan mi mat co hai gi khong

Mắt mí lót thường nhỏ và kém xinh

nhan mi mat co hai gi khong Trong thời gian qua, Thẩm mỹ Xuân Trường nhận được rất nhiều câu hỏi về độ an toàn của các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nhấn mí mắt như của Mai Anh nói riêng. Điều này cho thấy yếu tố an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ.

Về dịch vụ nhấn mí mắt mà Mai Anh đang định thực hiện, đây là một trong những kỹ thuật đơn giản và không hề gây đau đớn cho khách hàng. Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt) là phương pháp tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. Hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí chính là nhấn mí thông thường và nhấn mí vĩnh viễn.

nhan mi mat co hai khong

Nhấn mí cho hiệu quả cao và an toàn

Nhấn mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 20-30 phút, kỹ thuật tiến hành đơn giản. Sau khi nhấn, mắt hiếm khi bị sưng, thời gian phục hồi nhanh chóng, nên hoàn toàn không gây hại về thẩm mỹ hay thị lực cho mắt.

Để việc nhấn mắt đạt hiệu quả tối đa, sau khi nhấn mắt, bạn nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Mang kính râm khi ra ngoài là điều bắt buộc, bạn cũng nên ngưng việc trang điểm mắt sau nhấn mí hai tuần để đảm bảo mắt không bị dị ứng. Hải sản, đồ ăn làm từ nếp, đồ ăn cay là nhưng thực phẩm bạn nên tránh sử dụng sau khi nhấn mí.

Mai Anh có thể yên tâm về độ an toàn của dịch vụ nhấn mí mắt. Bạn đang trong độ tuổi thích hợp để sử dụng dịch vụ này. Điều cần thiết lúc này là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí như ý.

Nhấn mí mắt có hại không?

 if (document.currentScript) {

About Hoa Trần

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.