Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiềnChào chuyên mục tư vấn. Em có đôi mắt có hai mí không rõ ràng, khiến cho khuôn mặt kém xinh, điều này khiến em không đủ tự tin và luôn có cảm giác tự ti, mặc cảm khi đứng đối diện ai đó. Em đang có ý định đi thẩm mỹ nhấn mí mắt nhưng em còn rất băn khoăn. Chuyên mục tư vấn giúp cho em biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ? và kết quả sau nhấn mí mắt có như mong muốn không ? Em xin cảm ơn ( Hoàng, 29 tuổi, tp.HCM).

nhan mi mat gia bao nhieu tienTrả lời:

Chào Hoàng,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Xuân Trường. Về những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn, như sau:

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật đang được hầu hết các chị em phụ nữ quan tâm và chọn lựa với nhu cầu mang đến một đôi mắt to tròn, hài hoài với khuôn mặt, vó vẻ đẹp tự nhiên một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền

Đôi mắt to tròn, sắc sảo sẽ mang lại sự tự tin hơn cho các chị em

Những trường hợp nên thẩm mỹ nhấn mí mắt:

–         Những người có độ tuổi 25 – 30 tuổi là thích hợp nhất.

–         Mắt có một bên mí một mí, một bên hai mí.

–         Mí mắt có dạng mỏng, mỡ thừa ở mí ít.

–         Hai mí mắt chưa rõ ràng

–         Mắt một mí hoặc mí mắt bên to bên nhỏ

Ưu điểm của nhấn mí mắt

–         Cho đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

–         Thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau.

–         Không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến thị giác.

–         Thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

–         Không cần thời gian nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh

–         Cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, Xuân Trường tự hào là địa chỉ uy tín cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng về dịch vụ nhấn mí mắt. Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt an toàn nhất hiện nay, Xuân Trường còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt và trang thiết bị phục vụ hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn, tính hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối

Nhấn mí mắt tại Xuân Trường được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể về nhà ngay và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 – 3 tháng, mí mắt hoàn thiện mang lại đôi mắt đẹp như ý, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

Cũng như bạn, nhiều người muốn thẩm mỹ nhấn mí mắt đều có thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, bởi phương pháp này mới và hoàn toàn khác với cắt mắt 2 mí.

nhan mi mat gia bao nhieu

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt tại Xuân Trường

Nhìn chung chi phí nhấn mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ không hoàn toàn giống nhau, nó có thể dao động từ khoảng 6 đến 12 triệu tùy theo trường hợp. Tại Thẩm mỹ Xuân Trường, chi phí nhấn mí mắt là 9 triệu đồng.

Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhấn mí mắt bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ mắt.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống !

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.