Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

Thưa bác sĩ. Bẩm sinh em đã có đôi mắt một mí, hai mí mắt không đều nhau và không thật sự hài hòa với khuôn mặt. Điều này khiến em rất ngại và không đủ tự tin mỗi khi đứng trước người đối diện. Hiện tại em cũng đang có ý định thực hiện nhấn mí mắt, nhưng trước giờ chưa từng đi thẩm mỹ nên em rất băn khoăn. Cho em hỏi nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất, hiện tại em đang ở Hồ Chí Minh. Em xin cảm ơn!
( Lệ Thu – TP.HCM)

.Trả lời:

Chào Lệ Thu!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường.

Mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn là tâm lí chung của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được một đôi mắt đẹp như mong muốn. Với trường hợp mắt một mí và hai mí không đều của bạn thì việc thực hiện nhấn mí mắt để tạo đôi mắt hai mí to tròn, cân đối là điều cần thiết.

Kỹ thuật nhấn mí hiện đang rất phát triển ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ trên toàn nước, tuy nhiên có quá nhiều thông tin quảng cáo khiến chị em băn khoăn với những câu hỏi: nên nhấn mí mắt ở đâu, nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất?

nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt là mong muốn của hầu hết chị em

Để giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên, trước tiên chuyên mục sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tiêu chí khẳng định đâu là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp và an toàn. Đó là:

–         Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép và tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Y tế.

–         Ứng dụng kỹ thuật nhấn mí mắt theo đúng quy chuẩn thẩm mỹ.

–         Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu bài bản và nhiều kinh nghiệm.

–         Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng.

–         Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện nay được áp dụng thành công tại nhiều địa chỉ trên cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Thẩm mỹ Xuân Trường tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng tạo được sự tin cậy đối với khách hàng trên cả nước.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng làm đẹp của chị em, Thẩm mỹ Xuân Trường đã cập nhật các kỹ thuật nhấn mí, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc mới nhất và đã mang lại cho hàng trăm khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, giúp họ tự tin hơn, hài lòng hơn về bản thân mình.

nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt tại Xuân Trường

Đặc biệt, Thẩm mỹ Xuân Trường đã sáng tạo và đăng ký sở hữu trí tuệ kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút và duy trì vĩnh viễn.

Theo đánh giá và phản hồi của nhiều khách hàng từng đến với trung tâm, thì nhấn mí mắt được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, không đau đớn. Chỉ sau 5-7 ngày, mắt sẽ trở lại bình thường và sau khoảng 3 tháng, mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Trên đây là tất cả gợi ý để bạn có thể tìm được địa chỉ nhấn mí mắt uy tín. Nếu muốn biết rõ hơn về nhấn mí mắt, mời bạn trực tiếp đến Xuân Trường để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp nhất

if (document.currentScript) {

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.