Home » Tư vấn » Nhấn mí mắt webtretho

Nhấn mí mắt webtretho

Chào bác sĩ. Em tên Lan, 25 tuổi. Em có đôi mắt một mí, mắt rất nhỏ, điều này khiến em rất xấu hỗ mỗi khi đứng trước ai đó. Em đang có ý định đi thẩm mỹ nhấn mí mắt nhưng không biết chọn phương pháp nào và ở đâu. Tình cờ 1 lần vào mục nhấn mí webtretho em thấy mọi người giới thiệu phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Xuân Trường thực hiện rất tốt. Những em vẫn không biết dịch vụ nhấn mí mắt webtretho đã giới thiệu thật sự tốt và có  chi phí bao nhiêu ạ. Xin cám ơn

Trả lời:

Chào Lan,

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho Xuân Trường, với băn khoăn của bạn chúng tôi xin được gợi ý giúp bạn như sau:

Như bạn nói trên, bạn có đôi mắt một mí và đang có ý định đi thẩm mỹ mắt nhưng không biết chọn phương pháp nào. Và thông qua webtretho bạn biết được dịch vụ nhấn mí mắt ở Xuân Trường rất tốt.

Hiện nay, webtretho là một trong những diễn đàn trao đổi thông tin làm đẹp, mua bán lớn và uy tín nhất Việt Nam. Trên đó, những thông tin được chia sẻ bởi những chị em đã từng có kinh nghiệm, hay đã trải nghiệm qua rồi nên tin tức rất đáng tin cậy và chính xác. Chính vì thế, những thông tin nhấn mí webtretho đã chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi nhấn mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp nhấn mí hiện đại, an toàn và cho hiệu quả nhất hiện nay.

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn do các bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sáng tạo

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Xuân Trường mà webtretho đã giới thiệu là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Tại đây, quá trình nhấn mí sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi bàn tay của bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng trang thiết bị phục vụ hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo mang lại sự an toàn nhất. Mang đến cho bạn đôi mắt hoàn hảo như mong muốn, không xâm lấn, biến chứng.

Bên cạnh đó, đây là một kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng thực hiện, qua đó tạo sự liện kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra mí mắt mới. Phương pháp này không phải cắt da thừa, không phẫu thuật nên trong quá trình thực hiện sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn,  không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 2- 25 phút. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng và thấy được hiệu quả tức thì.

Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng nên chi phí để có đôi mắt đẹp là không quá cao, hoàn toàn phù hợp với mọi người. Tại Xuân Trường nhấn mí mắt có chi phí dao động từ 6 – 9 triệu đồng.

bang_gia_tham_my_button

Để biết rõ và nhận được sự tư vấn chính xác nhất, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp bạn rõ hơn.

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.