Home » Tư vấn » Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Chào bác sĩ. Tôi tên Diệu, 46 tuổi. Hiện nay, mắt tôi có nhiều da thừa, bọng mỡ nơi mí mắt dưới. Điều này khiến cho khuôn mặt tôi trông già đi rất nhiều, đánh mất đi hẵn sự tự tin mỗi khi gặp bạn bè. Tôi nghe bạn bè mách đi thẩm mỹ cắt mí mắt dưới có thể cải thiện tình hình nhưng tôi không biết rõ về phương pháp này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì? Tôi xin cám ơn.

Trả lời:

Chào chị Diệu,

Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên muc tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị hiểu hơn, như sau:

Bọng mỡ, da thừa là một trong những nguyên nhân khiến đôi mắt kém linh hoạt, trông già nua. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Để cải thiện tình hình nhiều người đã tìm đến những phương pháp khác nhau.

Cũng với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ mắt ra đời và phát triển mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt dưới được nhiều chị em quan tâm, xem là “cứu cánh” của những người ở tuổi trung niên.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Đôi mắt to tròn, tươi trẻ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Với câu hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?” không riêng gì chị mà nhiều chị em trước khi đi thẩm mỹ mắt đều quan tâm.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một tiểu phẩu đơn giản nhằm điều trị, khắc phục tình trạng da chùng, bọng mỡ nơi mí mắt, mang đến đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa, bọng mỡ mí dưới sau đó khâu thẩm mỹ để không để lại sẹo sau phãu thuật. Đây là một tiểu phẩu tuy nhiên cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao để mang lại kết quả như mong muốn cũng như độ an toàn.

Những ai phù hợp với phương pháp này

–         Những người trên độ tuổi 30 (cả nam và nữ)

–         Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.

–         Quầng thâm dưới mắt

–         Những trường hợp bọng mỡ hay da chùng ít thì nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Ưu điểm cắt mí mắt dưới

–         An toàn tuyệt đối

–         Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, cho mí mắt đẹp tự nhiên

–         Không tác dụng phụ, ít để lại sẹo, không đau

–         Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ảnh trước và sau khi cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là gì?

Để biết thêm chi tiết về quy trình thực hiện cũng như chăm sóc sau điều trị cắt mí mắt dưới chị có thể tham khảo tại đây: http://thammymat.com/cat-mi-mat/cat-mi-mat-duoi-cho-doi-mat-tuoi-tre.html hoặc dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ tư vấn giúp chị rõ hơn.

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.