Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Tôi tên Tố Nga, 35 tuổi. Bẫm sinh tôi có đôi mắt sụp mí một bên, nay do tuổi tác nên tình trạng này càng nặng hơn. Điều này khiến đôi mắt tôi lúc nào cũng buồn và bị hạn chế tầm nhìn. Tôi đang có ý định đi nâng mí mắt nhưng chưa biết rõ lắm về dịch vụ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu? Xin cám ơn.

Trả lời:

Chào chị Tố Nga,

Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên sà xuống hơn so với mức bình thường. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cơ mí mắt mất độ co giãn, da mí mắt nhão tạo thành những túi mỡ, có thể do dây thần kinh số 3 bị ảnh hưởng, cũng có thể do bẫm sinh đã thế.

Sụp mí mắt có thể diễn ra cả hai bên hay một bên. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, tùy theo mức độ sụp mí mà có thể che khuất 1 phần hay toàn bộ con người, lâu ngày nó sẽ làm giảm sức nhìn. Không những thế tình trạng này còn ảnh hướng đến thẩm mỹ rất nhiều.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bấc của nền công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mí mắt được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp giải quyết tình trạng sụp mí, mang đến đôi mắt tươi trẻ, to tròn như mong muốn một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu?

 

Phẫu thuật nâng mí, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí

Phẫu thuật nâng mí mắt là gì?

Phẫu thuật nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu giúp giải quyết triệt để tình trạng sụp mí. Đây được xem là phương pháp cắt ngắn cơ nâng mí trên, giúp thu ngắn độ giãn của cơ nâng mi, nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí. Phương pháp này áp dụng cho độ đàn hồi của cơ nâng mi còn ở mức độ trung bình hoặc tốt, được thực hiện bằng đường mổ từ phía sau qua kết mạc hoặc từ phía trước qua da.

Phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu?

Thu ngắn cơ nâng mí trên là một phẫu thuật được đánh giá là khá an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất với những ai có hiện tượng sụp mí. Tuy nhiên, đây cũng được xem là phương pháp hơi phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.

Phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu?

 

Hình ảnh trước sau nâng mí mắt

Chính vì thế, phẫu thuật nâng mí mắt giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trước mỗi ca phẫu thuật nâng mí. Tuy nhiên, với khoa học công nghệ hiện đại của ngày nay, cộng với những bác sĩ tay nghề cao, việc phẫu thuật nâng mí mắt sẽ mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất. Chi phí nâng mí mắt chữa sụp mí sẽ được xác định dựa trên mức độ sụp mí, nguyên nhân sụp mí và nhu cầu chỉnh sửa riêng của mỗi người.

Để biết rõ hơn vấn đề này chị nên dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn (miễn phí) chính xác nhất.} else {

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.