Home » Tư vấn » Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi tên Diệu, 35 tuổi. Mắt tôi bình thường đã rất nhỏ, nhưng hiện nay lại có thêm hiện tượng da mí trên bị sụp xuống nhiều khiến đôi mắt tôi bị che khuất, hạn chế tầm nhìn, trông đôi mắt rất buồn, ủ rủ. Tôi đang rất muốn khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt nhưng không biết chọn phương pháp nào, và phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền. Xin cám ơn!

Trả lời:

Chào chị Diệu,

Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Sụp mí mắt là tình trạng không những làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ. Thông thường có hai nguyên nhân dẫ đến hiện tượng sụp mí là do sự lão hóa và nhược cơ nâng mi bẩm sinh.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến phương thẩm mỹ mắt sụp mí, phương pháp lí tưởng nhất là thực hiện cắt da chùng mí mắt để tạo đôi mắt to tròn, giải quyết hoàn toàn hiện tượng sụp mí một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

Sụp mí mắt khiến đôi mắt ủ rủ, kém linh hoạt

Phương pháp giúp chữa sụp mí hiệu quả

Rất nhiều khách hàng có hiện tượng sụp mí do bẩm sinh hay lão hóa đã đã được khắc phục hoàn toàn, mang lại đôi mắt tươi trẻ, to tròn bởi công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Phẫu thuật chữa sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc được coi là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của phương pháp khác, mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần cần phẫu thuật. Sau đó tiến hành mổ một đường nhỏ theo nếp gấp da để tiếp xúc với cơ nâng mi và nâng mi mắt lên. Bên cạnh đó, da chùng, bọng mỡ thừa ở mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Chỉ trong thời gian rất ngắn bạn đã có thể có được đôi mắt to tròn, tươi trẻ và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

 

Chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc, giúp nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền là câu hỏi không riêng gì chị mà được rất nhiều người trước khi đi thẩm mỹ đặt ra rất nhiều.

Tuy nhiên, vấn đề chi phí chữa mắt sụp mí ở mỗi địa chỉ thực hiện đều không hoàn toàn giống nhau, tùy thuộc vào uy tín, chất lượng của trung tâm cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện nên giá cả cũng có sự chênh lệch. Chi phí chữa sụp mí sẽ được xác định dựa trên mức độ sụp mí, nguyên nhân sụp mí và nhu cầu chỉnh sửa riêng của mỗi người.

Để biết rõ hơn chị nên dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ tư vấn miễn phí một cách chính xác nhất. Chị cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây: http://thammymat.com/chi-phi/chi-phi-cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu-tien.html

About Trọng Điều

Hỏi đáp

Email của Quý khách sẽ không được công bố *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.